Trọng tài Việt Nam bỏ V.League đi bắt Pokemon
Khôi Nguyên

Chia sẻ

Bình luận 0

Các trọng tài Việt Nam sẽ bắt Pokemon, HLV Arsene Wenger sợ nghỉ hưu hơn sợ chết, còn Ronaldo thong thả luyện gym trong khi Real sắp đá Siêu Cúp châu Âu.

TRỌNG TÀI ĐI ĐÂU HẾT CẢ RỒI
VFF và VPF đã lên kế hoạch mời một số trọng tài ngoại sang điều hành những trận đấu tâm điểm ở giai đoạn nước rút của V.League 2016. Trọng tài ngoại không chỉ bắt những trận đấu có tính chất tranh chấp vị trí cao mà cả những trận đấu đua trụ hạng.

Đành rằng công tác trọng tài năm nay có quá nhiều vấn đề, mắc những sai lầm cực kỳ khó giải thích như quên thẻ đỏ, không công nhận bàn thắng vì lỗi không Fair-Play… Nhưng nhiệm vụ của trọng tài là cầm còi điều khiển các trận đấu, nay họ không được bắt thì làm gì?

Ứ được bắt bóng đá nữa thì anh em mình đi bắt PokemonỨ được bắt bóng đá nữa thì anh em mình đi bắt Pokemon

Xin chớ lo, nếu các trọng tài ngoại đến bắt các trận đấu nhạy cảm thì các trọng tài Việt Nam sẽ đi bắt Pokemon. Thú vui bắt Pokemon sau khi gây sốt ở Mỹ, Nhật, New Zealand đã bắt đầu khiến người Việt Nam phát cuồng. Mà bắt Pokemon thì ai giỏi bằng các trọng tài nữa?

Như thế, bài toán trọng tài đã được giải quyết ngon lành. Khiếu nại về vấn đề trọng tài sẽ không còn nữa vì đây là trọng tài ngoại cơ mà, trọng tài ngoại có bao giờ sai. Các trọng tài nội cũng không bức xúc, không nảy sinh tâm tư do đang mải đi bắt Pokemon. Vui đáo để!


MARIO GOETZE NUỐI TIẾC SAI LẦM
Tiền vệ trẻ Mario Goetze cảm thấy rất nuối tiếc về quyết định sai lầm chia tay Dortmund để đến với thiên đường ảo vọng Bayern Munich vào năm 2013. Đó là khi Goetze đang được tôn vinh như tài năng rực rỡ của đội bóng Vàng - Đen, cùng  người bạn thân và đồng đội Marco Reus.

Ngay lập tức, Bayern Munich lại mở ngón đòn quen: chiêu mộ ngôi sao của đối thủ để mình mạnh lên còn đối thủ yếu đi. Lóa mắt trước lời đề nghị hào nhoáng của Bayern, Goetze đã gạt tình bạn thân, tình yêu với đội bóng để gia nhập Bayern.

Lều lều Bayern, từ nay xin chừa chốn cao sangLều lều Bayern, từ nay xin chừa chốn cao sang

Nhưng đời chẳng như mơ, sang đến Bayern, Goetze đã rất khó khăn trong việc tạo dựng chỗ đứng và tìm một vị trí chính thức trong đội hình của cựu HLV Pep Guardiola. Thế nên anh cứ chìm dần vào bóng tối, trong khi đó, Marco Reus vẫn lầm lũi “gánh team” ở Dortmund.

Song giờ đây, Goetze đã quay lại Dortmund để sửa sai. Anh sẽ phải làm lại từ đầu, từ việc tìm lại tình cảm của những CĐV đã yêu mến anh rồi đốt áo của anh ngày nào. Hãy thể hiện sự tỉnh ngộ của mình bằng phong độ chói sáng trong trận Siêu Cúp Đức Chủ nhật này.


ARSENE WENGER GHÉT TỔ HƯU

Ai mà cũng như HLV Arsene Wenger của Arsenal thì quỹ lương hưu còn lâu mới vỡ, đơn vị cầm quỹ cứ việc mang tiền đi đầu tư bất động sản, chứng khoán hay cho vay lấy lãi.

Gần 20 năm gắn bó với chiếc ghế HLV của Arsenal, dường như ông Wenger đã bị nghiện làm việc. Thế nên, dù cổ động viên có kêu gọi ông từ chức kiểu gì, ông cứ lỳ mặt ra bám ghế, bám đội.

Ngồi ghế này thích lắm các bác ạNgồi ghế này thích lắm các bác ạ

Chiến lược gia đã 66 tuổi này tâm sự: “Cái ghế HLV này là cả cuộc đời tôi, cả tình yêu của tôi. Ngày nào đó nếu tôi mất ghế hay bị buộc phải dời khỏi ghế, ngày đó sẽ là tận thế”. Hu hu hu, muốn khóc quá các bạn ạ. Nghe ông nói thế thì ai dám tranh ghế của ông, đẩy ông vào “hoàng hôn nhiệm kỳ” cơ chứ.

Cứ làm việc nữa đi ông, quỹ lương hưu thích điều này!


RONALDO CHÊ SIÊU CÚP
Tiền vệ ngôi sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid đã có buổi tập nhẹ nhàng ở tư gia bất chấp trận Siêu Cúp châu Âu diễn ra vào đêm nay tại Na Uy. Sau gần một tháng ăn chơi quần quật ở bên Mỹ, dan díu với một đám mỹ nhân, người mẫu, ngôi sao màn ảnh, võ sỹ… trong C.R7 vẫn sung lắm.

Do dính chấn thương nên Ronaldo không có mặt trong đội hình của Real trong trận đấu này mà chỉ ở nhà làm mấy động tác vận động nhẹ nhàng và chơi đùa cùng cậu con trai.

Muốn khỏe mạnh thì tập thể thaoMuốn khỏe mạnh thì tập thể thao

Thế nên, Ronaldo mới thanh thản ở nhà làm tý gym rồi chụp ảnh đăng mạng vừa để báo cáo sếp Zidane rằng “Anh ơi, em vẫn tập luyện chăm chỉ đấy nhé, nhớ chấm công cho em”, vừa để khoe với các fan người ngợm vẫn ngon lành lắm, share đi, like đi.

Giá như mà không vô địch EURO 2016, kiểu gì Ronaldo chả nằng nặc đòi đá trận này để kiếm thêm tí điểm cạnh tranh Quả bóng Vàng thế giới. Nhưng giờ, danh hiệu này chắc chắn đã thuộc về Ronaldo nên anh cứ thong thả dưỡng thương thôi.

Chia sẻ

Bình luận 0