Việc Bồ Đào Nha vượt qua đối thủ tý hon Andorra không có gì bất ngờ. Nhưng đáng chú ý, đây là lần đầu tiên siêu tiền đạo Ronaldo ghi 4 bàn (poker) trong màu áo Seleccao.
Trở lại tuyển Bồ Đào Nha lần đầu kể từ trận chung kết EURO 2016, Ronaldo chỉ mất 73 giây để khai hỏa  bằng cú vô lê chính xác.Trở lại tuyển Bồ Đào Nha lần đầu kể từ trận chung kết EURO 2016, Ronaldo chỉ mất 73 giây để khai hỏa bằng cú vô lê chính xác.
Chưa hết lâng lâng vì bàn mở tỷ số của Ronaldo, CĐV Bồ Đào Nha lại được thưởng thức pha lập công thứ  hai của CR7 với một cú đánh đầu sau quả tạt của Quaresma.Chưa hết lâng lâng vì bàn mở tỷ số của Ronaldo, CĐV Bồ Đào Nha lại được thưởng thức pha lập công thứ hai của CR7 với một cú đánh đầu sau quả tạt của Quaresma.
Sau giờ nghỉ, Ronaldo tiếp tục tỏa sáng rực rỡ, tiền đạo mang áo số 7 hoàn tất hat-trick ở ngay phút 47.Sau giờ nghỉ, Ronaldo tiếp tục tỏa sáng rực rỡ, tiền đạo mang áo số 7 hoàn tất hat-trick ở ngay phút 47.
Tiếp đà hưng phấn, Ronaldo “làm xong” cú poker ở phút 68. Đây cũng là lần đầu tiên CR7 ghi 4 bàn trong  một trận quốc tế.Tiếp đà hưng phấn, Ronaldo “làm xong” cú poker ở phút 68. Đây cũng là lần đầu tiên CR7 ghi 4 bàn trong một trận quốc tế.
Bất chấp việc trở thành mục tiêu được đối thủ “chăm sóc” nhiều nhất, Ronaldo vẫn thi đấu trọn vẹn 90  phút.Bất chấp việc trở thành mục tiêu được đối thủ “chăm sóc” nhiều nhất, Ronaldo vẫn thi đấu trọn vẹn 90 phút.
Cộng thêm 2 pha lập công của Cancelo và Silva, Bồ Đào Nha thắng chung cuộc 6-0. Kết quả này giúp  nhà ĐKVĐ EURO 2016 lấy lại cảm hứng sau trận thua Thụy Sỹ. Ở trận tới, nhiệm vụ của Seleccao  cũng rất nhẹ nhàng khi chỉ phải gặp Đảo Faroe.Cộng thêm 2 pha lập công của Cancelo và Silva, Bồ Đào Nha thắng chung cuộc 6-0. Kết quả này giúp nhà ĐKVĐ EURO 2016 lấy lại cảm hứng sau trận thua Thụy Sỹ. Ở trận tới, nhiệm vụ của Seleccao cũng rất nhẹ nhàng khi chỉ phải gặp Đảo Faroe.