Ronaldo khoe của, Messi khoe trung thành, Man Utd khoe luật
Khôi Nguyên

Chia sẻ

Bình luận 0

Các cầu thủ Man Utd sẽ không đổi áo trong trận derby Manchester. Ronaldo khoe thân, khoe của bên bể bơi, Messi sẽ chẳng thi đấu cho CLB châu Âu nào khác ngoài Barcelona

MAN UTD RA QUY ĐỊNH KHẮC NGHIỆT MỚI
Với thương vụ bom tấn Paul Pogba, không nghi ngờ gì nữa, Man Utd vẫn là một đội bóng có nguồn lực tài chính hùng mạnh. Điều này đến từ 2 khâu: làm tiền giỏi và thắt chặt chi phí giỏi. Làm tiền giỏi, chỉ cần nhìn vào con số doanh thu 190 triệu tiền bán áo đấu của Pogba sau 3 tuần là đủ thấy.

Còn thắt chặt chi phí giỏi? Hãy nhìn vào quy định mới mà Man Utd vừa yêu cầu các cầu thủ áp dụng sau trận đấu thì sẽ thấy rõ. Quy định mới này yêu cầu các cầu thủ của Man Utd không được trao đổi áo đấu bừa bãi, cũng như không ném áo lung tung khiến áo bị hỏng, không thể tái sử dụng. 

Từ giờ, đừng mong đổi áo với cầu thủ Man Utd nữa nhaTừ giờ, đừng mong đổi áo với cầu thủ Man Utd nữa nha

Việc cung cấp áo đấu cho các cầu thủ vốn ngốn một khoản không nhỏ trong kinh phí hoạt động của đội bóng. Mỗi trận đấu, trung  bình, mỗi cầu thủ dùng một áo đấu, chưa kể những trường hợp rách phải thay. Và vào cuối trận đấu, các cầu thủ thường dùng áo để đổi với đối phương hoặc ném tặng người hâm mộ. 

Từ nay, điều này sẽ không còn diễn ra thường xuyên nữa. Mọi hành vi trao đổi áo, tặng áo của cầu thủ sẽ được tính tiền, và trừ thẳng vào lương tuần của cầu thủ. Một cầu thủ chơi đủ 90 phút, khi làm mất áo, sẽ được trừ lương ít hơn cầu thủ thi đấu chỉ 60 phút. Áo đấu dài tay sẽ có mức trừ lương cao hơn áo đấu ngắn tay. Nói chung, chi li đến từng xu.

Có lẽ, từ giờ, giấc mơ kiếm được tấm áo đấu xịn, đẫm mồ hôi của cầu thủ Man Utd và hoàn toàn miễn phí đã tan biến.

MESSI SẼ ĐẾN ĐÂY NẾU RỜI BARCELONA

Tiền đạo Lionel Messi của CLB Barcelona là cầu thủ được mọi đội bóng thèm khát. Rất nhiều CLB giàu tiền lắm của như PSG, Man City, Man Utd… muốn sở hữu cầu thủ có đôi chân ma thuật này với bất kể giá nào. Thế nhưng, hợp đồng hiện tại của Messi với Barcelona còn kéo dài đến năm 2018.

Tuy nhiên, kể cả đến thời điểm đó, khi hợp đồng đáo hạn và 2 bên không ký mới thì các đội bóng ở châu Âu cũng đừng hòng sở hữu chân sút này. Messi vừa khẳng định rằng, không một CLB nào ở châu Âu ngoài Barcelona xứng đáng có sự phục vụ của anh. 

Messi và CLB thuở nhỏ Newells Old BoysMessi và CLB thuở nhỏ Newells Old Boys

Và nếu có bị buộc rời khỏi Barcelona, thì nơi duy nhất Messi muốn đầu quân là Newells Old Boys, một đội bóng của Argentina.  Newells Old Boys là CLB khởi nghiệp của Messi, nơi anh thi đấu năm 7 tuổi. Do mắc bệnh hiếm, nên Messi buộc phải sang Tây Ban Nha chữa trị dưới sự bảo trợ của Barcelona. 

Thế nên, không khó hiểu tại sao Messi không muốn rời Barcelona và nếu có rời thì sẽ chọn Newells Old Boys làm nơi giã từ sự nghiệp. Bởi đến năm 2018, Messi đã 32 tuổi, sẽ rất hiếm đội bóng nào còn hào hứng chi đậm để rước anh về. Thế nên, cứ nói như trên là đẹp lòng cả Barcelona lẫn Newells Old Boys.

CRISTIANO RONALDO KHOE CỦA
Ngôi sao của Real Madrid là Cristiano Ronaldo là biểu hiện của sự thành đạt, giàu có và danh tiếng trong giới cầu thủ. Tuy nhiên, đẳng cấp khoe của của Ronaldo cũng ở mức thượng thừa, chứ không tầm thường, rẻ tiền như các đồng nghiệp khác với các trò khoe tiền, đốt tiền, tiêu tiền như phá trong các cuộc chơi.

Đẹp, giàu, sang, sành sỏi chính là anhĐẹp, giàu, sang, sành sỏi chính là anh

Ronaldo khoe của kiểu đế vương sành sỏi. Hãy tưởng tượng, một thân hình như tạc bằng đá cẩm thạch giống như tượng của của các lực sỹ Hy Lạp cổ đại, đang bơi lội trong một bể bơi trong nhà đẳng cấp, đầy đủ chức năng luyện tập, thư giãn, massage… thì sẽ gợi cho bạn cảm giác như thế nào? 

Đó phải là sự ngưỡng mộ tuyệt đối vì sự sành điệu và chịu chơi của Ronaldo, người đang bơi với kính Googles và camera gắn tay, ghi lại mọi động tác bơi của anh nhằm phân tích, đánh giá. Những điều này, không phải cầu thủ giàu tiền bạc nào cũng đủ tầm nhìn để khoe của một cách đầy chuyên nghiệp như Ronaldo. 

Khoe của, khoe cơ thể khỏe mạnh, khoe ý thức tập luyện chuyên nghiệp, khoe sự sành sỏi công nghệ, tất cả trong 1, chỉ có ở Ronaldo.

Chia sẻ

Bình luận 0