Mourinho đang chịu sự nguyền rủa của quỷ thần
Vịnh San

Chia sẻ

Bình luận 3

Tuyên bố này được đưa ra bởi pháp sư, giáo sỹ “quyền lực nhất Lục địa đen”. Thoạt nghe đương nhiên là rất vô lý và có vẻ ma quái, nhưng không phải không đáng tin. Thậm chí còn rất chính xác.

NHỮNG LỜI TIÊN TRI

“Mourinho đã sai lầm khi chửi mắng Eva Carneiro. Ông ta không biết rằng cô ả có sự hỗ trợ của quỷ thần và ngay lập tức, tai họa giáng xuống. Sau khi chính thức bị nguyền rủa, Mourinho sẽ không thành công ở bất cứ nơi nào khác. Lời nguyền này còn ảnh hưởng đến cả những người xung quanh, như Paul Pogba, Ibrahimovic cùng những cầu thủ khác. Dù Man United có mua Messi hay Ronaldo, tình trạng này cũng không thay đổi.

Nana Kwaku Bonsam - pháp sư và cũng là giáo sỹ đầy quyền lực người GhanaNana Kwaku Bonsam - pháp sư và cũng là giáo sỹ đầy quyền lực người Ghana

Nói ra những điều này vì tôi có tình cảm với Man United và muốn những điều tệ hại này kết thúc. Tôi muốn kêu gọi đội bóng cũng như người hâm mộ gây áp lực với Mourinho, buộc ông ta phải đưa ra lời xin lỗi chân thành đến Carneiro, nguyên nhân gây ra mọi khổ đau. Tôi biết Mou rất ngoan cố nhưng đây là cách duy nhất để gỡ bỏ lời nguyền”.

Trên đây là “toàn văn” lời kêu gọi của Nana Kwaku Bonsam - pháp sư và cũng là giáo sỹ đầy quyền lực người Ghana trên sóng Kasapa FM. Đầu tiên, hãy tìm hiểu xem ông ta là ai. Từ “Bonsam” theo nghĩa đen là Ác quỷ, đủ để nói lên sự ma quái của Nana Bonsam.

Vào năm 19 tuổi, Nana Bonsam bị bỏng nặng sau một vụ nổ khí và từ đó, cuộc sống của ông ta thay đổi. Ông nói rằng được tiếp nhận quyền lực vô biên từ Đấng tối cao để có thể chữa bệnh, tiên tri cũng như thực hiện các tác động thần thánh tới vạn vật.

Pogba và Ibrahimovic cũng "chết chùm" cùng MourinhoPogba và Ibrahimovic cũng "chết chùm" cùng Mourinho

Năm 2014, Nana Bonsam nổi tiếng với tuyên bố, tạo ra chấn thương của Ronaldo và anh ta không bao giờ khỏi theo cách chữa trị thông thường. Vị giáo sỹ phù thủy này nói rằng, mục đích của việc “sử dụng 4 con chó để tạo nên loại bùa chú có tên Kahwiri Kapam và ám Ronaldo” để cầu thủ này không thể dự World Cup 2014, hoặc ít nhất, không có mặt trong trận gặp Ghana. Kết quả là, Ronaldo chơi... trọn vẹn 270 phút cùng tuyển Bồ Đào Nha và bàn thắng duy nhất mà anh ghi được, chính là vào lưới... Ghana.

PHẢI GIẢI NGUYỀN THÔI, MOURINHO

Qua vụ Ronaldo có thể thấy được tay nghề và tài tiên tri của Nana Bonsam “cao siêu” đến mức nào. Tuy nhiên, những lời mà ông ta nói không hẳn không có lý.

Này nhé, kể từ vụ lùm xùm với nữ bác sỹ Caneiro, sự nghiệp của Mourinho đen như đổ mực. Chelsea từ nhà vô địch có lúc áp sát nhóm cầm đèn đỏ, đá đâu thua đấy và xô đổ mọi kỷ lục tệ hại nhất. Chưa hết, trong nội bộ, làn sóng chống đối ngày một dâng cao. Ai mà dám tin, người luôn nhận được sự tôn sùng lại rơi vào tình cảnh, các học trò muốn thua hơn là thắng, để ông bị biến nhanh.

Sang đến Man United, được chào đón như vị cứu tinh và nhận gói hỗ trợ 150 triệu bảng, Mourinho vẫn tiếp tục nhận những thất bại sấp mặt. Đội bóng của Người đặc biệt khởi đầu ở Premier League tệ như Van Gaal và thảm hại hơn David Moyes. Pogba không thể biện minh cho cái giá 89 triệu bảng, Ibrahimovic như quả bóng xì hơi sau vài trận coi được, Rooney thì khỏi nói, như “một ông già đứng giữa vườn và ngắm nhìn đàn cháu nô đùa cùng quả bóng”. Rồi thì Martial hay Rashford, từng là những siêu anh hùng, cũng không thể giúp cứu vãn tình hình. Còn Mourinho, mới đây cũng bị đuổi lên khán đài, treo quyền chỉ đạo.

Phải giải nguyền đi, MourinhoPhải giải nguyền đi, Mourinho

Làm thế nào để Mourinho thoát khỏi đống hỗn mang? “Một lời xin lỗi chân thành đến Carneiro” mà Nana Bonsam nói, thực sự giống như một cách hóa giải lời nguyền. Hoàn toàn nghiêm túc, nếu hiểu theo nghĩa rộng.

Hơn một năm qua, Mou như biến thành con người khác, gia trưởng, cay nghiệt và độc đoán. Không chỉ với Carneiro, ông biến đội bóng thành địa ngục với những lời đổ lỗi nặng nề cùng các quyết định khó hiểu.

Ví dụ như cách Mourinho đối xử với Schweinsteiger. Ông thậm chí không cho tiền vệ người Đức cơ hội để chứng minh liệu anh có phù hợp, ném anh ta ra ngoài như một túi rác thải. Còn Mkhitaryan, cầu thủ người Armenia cũng mất tích luôn sau 107 phút rải rác ở 4 trận đấu mà không có lý do chính đáng. Nếu tiếp tục như này, Mourinho chỉ mua lấy sự chống đối và tiếp tục thất bại.

Vì vậy, “xin lỗi Carneiro” chính là hạ thấp cái tôi, quyết định dựa trên lợi ích chung, mang bầu không khí cởi mở trở lại sân tập và phòng thay đồ. Chỉ như vậy, lời nguyền mới được hóa giải. 

Chia sẻ

Bình luận 3