Sau thất bại cay đắng trước Italia ở EURO 2016, tưởng như ĐT Tây Ban Nha sẽ đòi lại món nợ cũ khi vượt lên dẫn trước tại Juventus Arena rạng sáng nay. Nhưng trên chấm 11m, De Rossi khiến La Roja chưng hửng bằng bàn gỡ hòa 1-1 cho đội quân áo Thiên thanh.
Không khác nhiều so với cuộc chiến tại EURO 2016, Italia (áo xanh) vẫn gây khó khăn cho Tây Ban Nha bằng lối đá chặt chẽ và rình rập cơ hội phản đòn.Không khác nhiều so với cuộc chiến tại EURO 2016, Italia (áo xanh) vẫn gây khó khăn cho Tây Ban Nha bằng lối đá chặt chẽ và rình rập cơ hội phản đòn.
Lối đá rắn, quyết liệt của Italia là một trong những lý do khiến Tây Ban Nha mất hậu vệ trái quan trọng nhất – Jordi Alba vì chấn thương.Lối đá rắn, quyết liệt của Italia là một trong những lý do khiến Tây Ban Nha mất hậu vệ trái quan trọng nhất – Jordi Alba vì chấn thương.
Cầm bóng nhiều hơn là thói quen của Tây Ban Nha, nhưng trong cả hiệp đầu sự hiệu quả mà La Roja tạo ra gần như bằng không. Diego Costa (phải) vẫn vô duyên ở cấp độ đội tuyển như thường lệ.Cầm bóng nhiều hơn là thói quen của Tây Ban Nha, nhưng trong cả hiệp đầu sự hiệu quả mà La Roja tạo ra gần như bằng không. Diego Costa (phải) vẫn vô duyên ở cấp độ đội tuyển như thường lệ.
Phải đến khi Buffon mắc sai lầm hiếm thấy ở phút 55, Tây Ban Nha mới tìm được thứ mình cần. Busquets chọc khe cho Vitolo thoát xuống ghi bàn vào lưới trống.Phải đến khi Buffon mắc sai lầm hiếm thấy ở phút 55, Tây Ban Nha mới tìm được thứ mình cần. Busquets chọc khe cho Vitolo thoát xuống ghi bàn vào lưới trống.
Bị dẫn bàn, Italia không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đẩy cao đội hình, song đội quân áo thiên thanh lại gặp vấn đề trong khâu dứt điểm.Bị dẫn bàn, Italia không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đẩy cao đội hình, song đội quân áo thiên thanh lại gặp vấn đề trong khâu dứt điểm.
Thậm chí, suýt chút nữa Azzurri phải trả giá khi để xổng Vitolo thoát xuống đối mặt Buffon. May mắn cho đội chủ nhà là cú sút của tiền đạo đang khoác áo Sevilla đưa bóng đi vọt xà.Thậm chí, suýt chút nữa Azzurri phải trả giá khi để xổng Vitolo thoát xuống đối mặt Buffon. May mắn cho đội chủ nhà là cú sút của tiền đạo đang khoác áo Sevilla đưa bóng đi vọt xà.
Tưởng như ĐT Tây Ban Nha sẽ bảo vệ thành công chiến thắng mong manh thì khi trận đấu còn khoảng 10 phút, Eder ngã trong vòng cấm sau pha “động chạm” với Sergio Ramos. Bất chấp phản ứng dữ dội của đội khách, trọng tài vẫn cho Azzurri hưởng phạt đền.Tưởng như ĐT Tây Ban Nha sẽ bảo vệ thành công chiến thắng mong manh thì khi trận đấu còn khoảng 10 phút, Eder ngã trong vòng cấm sau pha “động chạm” với Sergio Ramos. Bất chấp phản ứng dữ dội của đội khách, trọng tài vẫn cho Azzurri hưởng phạt đền.
Trên chấm 11m, De Rossi không mắc sai lầm nào, giật lại 1 điểm cho người Ý. Kết quả hòa đồng nghĩa, Tây Ban Nha chưa thể báo thù thành công cho thất bại trước Azurri tại vòng 1/8 EURO 2016. Dẫu sao, việc giành 4 điểm sau 2 lượt đầu cũng chẳng phải kết quả quá tệ với ĐT Tây Ban Nha. Ở lượt trận tiếp theo, La Roja sẽ gặp Macedonia trong khi Italia làm khách tại Albania.Trên chấm 11m, De Rossi không mắc sai lầm nào, giật lại 1 điểm cho người Ý. Kết quả hòa đồng nghĩa, Tây Ban Nha chưa thể báo thù thành công cho thất bại trước Azurri tại vòng 1/8 EURO 2016. Dẫu sao, việc giành 4 điểm sau 2 lượt đầu cũng chẳng phải kết quả quá tệ với ĐT Tây Ban Nha. Ở lượt trận tiếp theo, La Roja sẽ gặp Macedonia trong khi Italia làm khách tại Albania.