Nếu cả Pháp và Hà Lan cùng thể hiện độ “sát thương” cao của thứ vũ khí mà họ vừa thử đêm qua, màn đụng độ rực lửa tại Amsterdam Arena tới đây sẽ nóng bỏng vô cùng.
Đón tiếp Bulgaria, Pháp bị dội gáo nước lạnh khi phải nhận bàn thua từ quả phạt đền ngay ở phút thứ 6. Nhưng với bản lĩnh và sức mạnh của đội Á quân EURO 2016, Les Bleus không khó để lội ngược dòng, mở đầu bằng bàn gỡ hòa của Gameiro (áo xanh).Đón tiếp Bulgaria, Pháp bị dội gáo nước lạnh khi phải nhận bàn thua từ quả phạt đền ngay ở phút thứ 6. Nhưng với bản lĩnh và sức mạnh của đội Á quân EURO 2016, Les Bleus không khó để lội ngược dòng, mở đầu bằng bàn gỡ hòa của Gameiro (áo xanh).
Chỉ sau đó ít phút, Payet (ảnh phải) góp phần tăng sức nóng cho dàn hỏa lực của Pháp bằng bàn nâng tỷ số lên 2-1. Chỉ sau đó ít phút, Payet (ảnh phải) góp phần tăng sức nóng cho dàn hỏa lực của Pháp bằng bàn nâng tỷ số lên 2-1.
Nào có chịu lép vế Gameiro - đồng đội ở Atletico, Antoine Griezmann chứng tỏ tầm ảnh hưởng ngày càng lớn của mình trong màu áo lam bằng bàn thắng với cú sút chìm từ ngoài vòng cấm.Nào có chịu lép vế Gameiro - đồng đội ở Atletico, Antoine Griezmann chứng tỏ tầm ảnh hưởng ngày càng lớn của mình trong màu áo lam bằng bàn thắng với cú sút chìm từ ngoài vòng cấm.
Griezmann còn là tác giả của đường chuyền cho Gameiro hoàn tất cú đúp, ấn định chiến thắng 4-1 cho ĐT Pháp.Griezmann còn là tác giả của đường chuyền cho Gameiro hoàn tất cú đúp, ấn định chiến thắng 4-1 cho ĐT Pháp.
Mặc dù vậy, Pháp vẫn phải xếp sau Hà Lan tại bảng A vòng loại World Cup 2018. Bởi trong trận đấu cùng giờ, “Cơn lốc màu da cam” cũng tạo ra kết quả y hệ Les Bleus ở cuộc đón tiếp Belarus.Mặc dù vậy, Pháp vẫn phải xếp sau Hà Lan tại bảng A vòng loại World Cup 2018. Bởi trong trận đấu cùng giờ, “Cơn lốc màu da cam” cũng tạo ra kết quả y hệ Les Bleus ở cuộc đón tiếp Belarus.
Trong ngày vắng mặt Arjen Robben, kẻ “vô danh” Quincy Promes (ảnh giữa) tỏa sáng với cú đúp đầu tiên trong màu áo Oranje.Trong ngày vắng mặt Arjen Robben, kẻ “vô danh” Quincy Promes (ảnh giữa) tỏa sáng với cú đúp đầu tiên trong màu áo Oranje.
HLV Danny Blind có lý do để hài lòng khi cuộc cách mạng ở tuyển Hà Lan dần khởi sắc với những nhân tố mới. Trong đó, Davy Klaassen (số 7) ghi dấu ấn với một pha lập công. HLV Danny Blind có lý do để hài lòng khi cuộc cách mạng ở tuyển Hà Lan dần khởi sắc với những nhân tố mới. Trong đó, Davy Klaassen (số 7) ghi dấu ấn với một pha lập công.
 Tiền đạo đang khoác áo Tottenham - Vincent Janssen khép lại một ngày bùng nổ của hàng công Hà Lan bằng bàn ấn định chiến thắng 4-1 trước đội bóng thuộc Liên Xô cũ.Tiền đạo đang khoác áo Tottenham - Vincent Janssen khép lại một ngày bùng nổ của hàng công Hà Lan bằng bàn ấn định chiến thắng 4-1 trước đội bóng thuộc Liên Xô cũ.
Trận thắng thuyết phục này giúp đoàn quân áo da cam nâng cao sỹ khí sau trận hòa Thụy Điển ở ngày ra quân chiến dịch tìm vé dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Vào ngày 11/10 tới, Hà Lan sẽ nghênh đón Pháp trong trận cầu được dự báo sặc mùi “thuốc súng”.Trận thắng thuyết phục này giúp đoàn quân áo da cam nâng cao sỹ khí sau trận hòa Thụy Điển ở ngày ra quân chiến dịch tìm vé dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Vào ngày 11/10 tới, Hà Lan sẽ nghênh đón Pháp trong trận cầu được dự báo sặc mùi “thuốc súng”.