Trong khi ĐT Anh thắng không mấy thuyết phục trước đàn em Malta, nhà ĐKVĐ thế giới Đức dễ dàng vượt qua CH Czech tại Hamburg để tiến thêm một bước tới ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh trên đất Nga sau gần 2 nữa.
Gạt bỏ nỗi buồn sau thất bại trước Pháp ở bán kết EURO 2016, ĐT Đức thể hiện sự chuẩn bị rất nghiêm túc cho chiến dịch vòng loại World Cup 2018. Chiến thắng 3-0 trong trận ra quân gặp Na Uy đã được “Cỗ xe tăng” tái hiện rạng sáng nay, mở đầu bằng pha lập công của Thomas Mueller (số 13). Gạt bỏ nỗi buồn sau thất bại trước Pháp ở bán kết EURO 2016, ĐT Đức thể hiện sự chuẩn bị rất nghiêm túc cho chiến dịch vòng loại World Cup 2018. Chiến thắng 3-0 trong trận ra quân gặp Na Uy đã được “Cỗ xe tăng” tái hiện rạng sáng nay, mở đầu bằng pha lập công của Thomas Mueller (số 13).
CH Czech (áo đỏ) đang trong giai đoạn chuyển giao thế hệ nên chưa thể tìm được sự ổn định và cân bằng trong lối chơi. Đối mặt với một tuyển Đức vượt trội cả về thực lực lẫn đẳng cấp, đội bóng của Karel Jarolim chỉ biết trân mình chống đỡ và gần như không tạo ra cơ hội thực sự nguy hiểm nào về phía khung thành chủ nhà.CH Czech (áo đỏ) đang trong giai đoạn chuyển giao thế hệ nên chưa thể tìm được sự ổn định và cân bằng trong lối chơi. Đối mặt với một tuyển Đức vượt trội cả về thực lực lẫn đẳng cấp, đội bóng của Karel Jarolim chỉ biết trân mình chống đỡ và gần như không tạo ra cơ hội thực sự nguy hiểm nào về phía khung thành chủ nhà.
Tiền đạo đang khoác áo Bayern – Thomas Mueller tiếp tục thể hiện sự bùng nổ ở tuyển Đức sau EURO 2016 với bàn thắng thứ hai vào lưới CH Czech. Đáng chú ý, đây là trận thứ hai liên tiếp ngôi sao sinh năm 1989 lập cú đúp cho Die Mannschaft.Tiền đạo đang khoác áo Bayern – Thomas Mueller tiếp tục thể hiện sự bùng nổ ở tuyển Đức sau EURO 2016 với bàn thắng thứ hai vào lưới CH Czech. Đáng chú ý, đây là trận thứ hai liên tiếp ngôi sao sinh năm 1989 lập cú đúp cho Die Mannschaft.
Mueller đạt tốc độ “nhả đạn” lý tưởng, nhưng tuyến giữa của ĐT Đức cũng chơi đầy hiệu quả. Không chỉ đảm nhận tốt nhiệm vụ thu hồi bóng và phát động tấn công, tiền vệ Toni Kroos (số 8) còn ghi dấu ấn với bàn thắng xen giữa cú đúp của Mueller.Mueller đạt tốc độ “nhả đạn” lý tưởng, nhưng tuyến giữa của ĐT Đức cũng chơi đầy hiệu quả. Không chỉ đảm nhận tốt nhiệm vụ thu hồi bóng và phát động tấn công, tiền vệ Toni Kroos (số 8) còn ghi dấu ấn với bàn thắng xen giữa cú đúp của Mueller.
Cựu đồng đội của Kroos ở Real Madrid là Mesut Oezil (số 10) cũng hoàn thành vai trò nhạc trưởng cùng pha kiến tạo cho Mueller mở tỷ số. Cựu đồng đội của Kroos ở Real Madrid là Mesut Oezil (số 10) cũng hoàn thành vai trò nhạc trưởng cùng pha kiến tạo cho Mueller mở tỷ số.
Một cựu cầu thủ khác của Real Madrid là Sami Khedira (số 6) góp phần giúp “Cỗ xe tăng” tạo ra thế trận lấn lướt trước CH Czech.Một cựu cầu thủ khác của Real Madrid là Sami Khedira (số 6) góp phần giúp “Cỗ xe tăng” tạo ra thế trận lấn lướt trước CH Czech.
Jerome Boateng (ảnh phải) cùng các đồng đội ở hàng thủ cũng chơi rất chắc chắn, đảm bảo Đức giữ sạch lưới trận thứ hai liên tiếp.Jerome Boateng (ảnh phải) cùng các đồng đội ở hàng thủ cũng chơi rất chắc chắn, đảm bảo Đức giữ sạch lưới trận thứ hai liên tiếp.
Không quá ấn tượng, nhưng màn trình diễn của đoàn quân dưới quyền Joachim Loew mang vẻ đẹp từ sự đơn giản và hiệu quả. Nếu tiếp tục thể hiện hình ảnh và sức mạnh hiện tại, không bất ngờ nếu nhà ĐKVĐ thế giới sẽ giành vé đầu tiên tới Nga.Không quá ấn tượng, nhưng màn trình diễn của đoàn quân dưới quyền Joachim Loew mang vẻ đẹp từ sự đơn giản và hiệu quả. Nếu tiếp tục thể hiện hình ảnh và sức mạnh hiện tại, không bất ngờ nếu nhà ĐKVĐ thế giới sẽ giành vé đầu tiên tới Nga.