Vịnh San

Chia sẻ

Bình luận 0

Cùng Bóng đá Cuộc sống điểm những tin tức bóng đá nóng hổi sáng ngày 9/6.
PELLEGRINI CẬP BẾN AC MILAN
Theo tờ La Segunda, chiến lược gia người Chile đã đạt được thỏa thuận dẫn dắt Milan. Lý do phía đội bóng Italia chưa công bố chính thức vì ông chủ Berlusconi đang trong quá trình đàm phán nhượng lại cổ phần cho một Tập đoàn Trung Quốc.

Đây có thể coi là tin vui cho Pellegrini, người đàn ông khốn khổ hai lần bị đá bởi những người tình giàu có, Real và Man City. Tại Milano, có lẽ mối lương duyên này sẽ bền chặt bởi Rossoneri cũng rất tang thương bởi các mối tình đổ vỡ với Seedorf, Inzaghi, Mihailovic và Brocchi. Hy vọng hai kẻ xấu số gặp nhau, cuộc đời họ sẽ cùng nở hoa. 

XÁC ĐỊNH DANH TÍNH TRỌNG TÀI BẮT TRẬN MỞ MÀN

UEFA đã công bố trọng tài người Hungary Viktor Kassai sẽ bắt chính trong trận khai mạc EURO 2016. Kassai là ai? Ông ta được biết đến với một loạt các sai lầm ở trận bàn kết Champions League giữa Bayern và Barca. Đêm đó, Kassai đã “cướp trắng” 2 quả penalty của Bayern. 

Tuy nhiên đừng nghĩ rằng ông thiên vị Barca bởi ngay sau đó, đã công nhận 2 bàn thắng của Bayern dù một lần Mueller phạm lỗi, một lần Gomez việt vị. Tại EURO, Kassai cũng từng bị đuổi về nước cách đây 4 năm vì không công nhận bàn thắng của Marko Devic (Ukraine) dù bóng đã đi qua vạch vôi trận gặp Anh. 

Sử dụng một nhân vật lắm “phốt” cho trận mở màn, kể ra UEFA cũng biết PR cho giải đấu đấy. 

MICHEL PLATINI ĐƯỢC DỰ KHÁN EURO

Thật trùng hợp, khi tôi đang nghĩ về thuyết âm mưu khi chọn Kassai thì ngay lập tức, biết rằng cựu Chủ tịch UEFA Michel Platini được chấp thuận dự khán EURO 2016. Mặc dù bị cấm tham dự các sự kiện bóng đá trong vòng 4 năm vì các hoạt động tài chính mờ ám, nhưng FIFA hiểu rằng, việc ngồi trên khán đài xem các trận đấu không có gì quá nghiêm trọng. 

Cuộc đời thật không biết đâu mà lần. Nửa năm trước hẳn Platini còn đang ủ mưu cho giải đấu diễn ra ở quê nhà và là nhân vật quan trọng nhất giải đấu. Bây giờ, ông ta phải cần đến sự thương hại để được đến sân. Cuộc sống đúng là không thể biết trước định mệnh nhưng rõ ràng với Platini, chính ông ta đã khiến đời mình đổi thay.

MƯA BÀN THẮNG Ở COPA AMERICA

Một lần nữa lại phải nói, cuộc đời không ai biết trước điều gì sẽ xảy ra. Nếu như 2 ngày đầu tiên của Copa ỉu xìu như bánh đa nhúng nước thì 3 ngày trở lại đây, tất cả đều tưng bừng pháo nổ cờ bay. 25 bàn thắng đã được ghi chỉ trong 6 trận gần nhất, trung bình 4 bàn/trận. Có vẻ như bây giờ Copa mới thực sự bắt đầu và trở lại sự hấp dẫn vốn có. 

Ví dụ như Brazil. Sau khi chủ mưu cho trận hòa không bàn thắng trước Ecuador, họ nã 7 bàn vào lưới Haiti. Nào, ai còn nói giải đấu này nhàm chán và nên dẹp bỏ? Với những cơn mưa bàn thắng như thế này, UEFA nên lo lắng đi là vừa. À mà họ đã lo rồi. Bằng chứng là việc chọn Kassai để PR cho EURO đó thôi.     

Chia sẻ

Bình luận 0