Vịnh San

Chia sẻ

Bình luận 0

Cùng Bóng đá Cuộc sống điểm những tin tức bóng đá nóng hổi trong chiều 8/6.
EURO SẼ BỊ HỦY NẾU CÓ KHỦNG BỐ
Giới chức Pháp và các bên liên quan đã sử dụng những biện pháp an ninh tốt nhất nhằm bảo vệ EURO 2016, tuy nhiên, theo một quan chức chống khủng bố cấp cao của Pháp, giải đấu sẽ bị hủy bỏ nếu bị tấn công khủng bố dẫn đến thương vong.

Nếu điều đó xảy ra, đó thực sự là điều tồi tệ nhất trong bóng đá. Đột nhiên tôi tự hỏi, làm thế nào mà bọn khủng bố lại ghét bóng đá đến vậy? Phải chăng kẻ cầm đầu tố chức đã từng bán nhà vì cá độ hoặc trò chơi này đòi hỏi quá nhiều trí não hơn là sự liều mạng khiến chúng không thể chơi được? Dù bất cứ lý do gì, khủng bố, xin hãy ở nhà, bật TV và thưởng thức các trận đấu. Đừng đi lang thang và tiện tay ném thứ gì đó, nghe không?

GÁI MẠI DÂM THẤT NGHIỆP Ở EURO

Pháp đã tuyên chiến với nạn mại dâm ở EURO 2016 bằng cách giương cao khẩu hiệu “Một kỳ EURO sạch sẽ” và sẵn sàng phạt 1.500 euro với khách mua dâm lần đầu, 3.750 euro cho lần hai. Điều này đồng nghĩa với việc 40.000 gái mại dâm có nguy cơ ngồi chơi xơi nước, trân trối nhìn từng đoàn khách du lịch đổ về xứ lục lăng. Theo Hiệp hội mại dâm Pháp (Strass), “họ đã quá khổ rồi và quyết định trên càng đẩy họ vào cảnh bần cùng”.

Nghe thật ái ngại. Pháp có lý của họ nhưng những cô gái bán hoa cũng thật đáng thương. Nhưng người khó xử nhất trong vụ này là cánh CĐV. Họ dư thừa “lòng trắc ẩn” và muốn giúp đỡ, nhưng phải làm sao khi “lòng tốt” có thể khiến họ trắng tay trên xứ người. Nếu sự hỗ trợ chỉ đơn giản là bấm nút like trên facebook, mọi chuyện sẽ đơn giản bao nhiêu. 

DE GEA KHÔNG CHẮC ĐƯỢC BẮT CHÍNH

Thủ môn của M.U mới đây thừa nhận, cơ hội ra sân ở EURO của anh là không chắc chắn. Del Bosque vẫn chưa có quyết định chính thức trong khi, để tình hình rối ren thêm, một làn sóng trên internet đã yêu cầu Iker Casillas phải là thủ môn chính thức. Họ cáo buộc De Gea là thủ phạm dẫn đến bàn thua trong trận gặp Georgia và cho rằng, Casillas là không thể thay thế.

Người hâm mộ Tây Ban Nha thực sự là những kẻ khó hiểu nhất thế giới. Chỉ cách đây 2 năm, chính họ hô hào đuổi cổ “Thánh Iker” khỏi La Roja sau thảm họa World Cup 2014. Cũng chính họ la ó anh trong suốt chiến dịch cuối cùng ở Real Madrid. Bây giờ, chỉ sau một lỗi lầm của De Gea, họ lại dựng Casillas như một vị cứu tinh. 
Thật khó cho La Roja. Họ có tới 50 triệu HLV và nếu chẳng may thất bại, 50 triệu người ấy sẽ lại đóng vai quan tòa và lôi cả đám ra trước vành móng ngựa. 

TUYỂN ĐỨC MẤT ANTONIO RUDIGER VÌ CHẤN THƯƠNG

LĐBĐ Đức vừa xác nhận, Antonio Rudiger đã bị loại khỏi giải vô địch châu Âu vì rách dây chằng chéo trước đầu gối phải trong buổi tập đầu tiên của Die Mannschaft ở Evian. Có thể hình dung nỗi buồn vô hạn của hậu vệ Roma. Nếu không gặp tai họa, anh chắc chắn đá chính trong đội hình của Joachim Loew. 

Như vậy, tranh cãi trong nhà Rudiger đã kết thúc. Trước giải, gia đình anh muốn đến Pháp để cổ vũ nhưng hậu vệ 23 tuổi kiên quyết không cho vì lo sợ khủng bố. Sắp đến ngày khai mạc, cuộc tranh cãi vẫn chưa chấm dứt. Bây giờ thì mọi chuyện đã xong. Tất cả đều ở nhà. 

Chia sẻ

Bình luận 0