Bản tin chiều 26/7
Khôi Nguyên

Chia sẻ

Bình luận 0

Những thông tin nóng hổi về thể thao và bóng đá trong buổi chiều 26/7 sẽ đến với các bạn theo cách rất khác biệt.

MỘT MESSI RẤT VÀNG HOE
Trong kho tàng tiếu lâm phương Tây, mái tóc vàng hoe của các cô gái biểu thị trí thông minh tuyệt vời ngang ngửa với “óc đậu phụ” hay “chân tay to, óc quả nho” ở ta.

Suarez: "Mặc dù anh ý tóc vàng hoe nhưng anh ý rất khôn"Suarez: "Mặc dù anh ý tóc vàng hoe nhưng anh ý rất khôn"

 Ấy thế mà làng cầu thủ vừa kết nạp thêm một thành viên “tóc vàng hoe” mới tinh tình tình. Đó là Lionel Messi, siêu sao của CLB Barcelona. Trước đó là những Aaron Ramsey (Arsenal) Maroune Fellainy (Man Utd), James Rodriguez (Real Madrid).

Nhưng có vẻ, “tóc vàng hoe” ngu ngốc không tác động tới các cầu thủ nam chăng? Bởi Messi thì khôn “rách trời rơi xuống” khi phủi toàn bộ trách nhiệm trốn thuế cho bố đẻ; James thì nhất quyết không rời mỏ vàng Real để hưởng danh lớn tiền nhiều; Fellainy không hiểu nói kiểu gì lại được Mourinho giữ lại.

Đúng là một bí hiểm mới của thế giới!

CHỚ TIN THỜI TIẾT… TẦU

Thế là thầy trò HLV Jose Mourinho đành phải hủy trận đấu giao hữu với đối thủ Man City ở tận Bắc Kinh (Trung Quốc), chấp nhận lãng phí quãng đường di chuyển 5.000 dặm và quay về nhà. Lý do hủy bỏ bởi một yếu tố rất chi là “trời ơi đất hỡi”: mưa to, khiến mặt sân Tổ Chim không đủ điều kiện thi đấu.

Lần đầu tiên, đội bóng của Mourinho không lép vế trước đội bóng của GuardiolaLần đầu tiên, đội bóng của Mourinho không lép vế trước đội bóng của Guardiola

Cái mặt sân vốn chẳng lấy gì làm hoàn hảo, trơ trụi cỏ và lổn nhổn đất hoàn toàn không xứng đáng làm nơi tổ chức trận đấu giữa Man Utd và Man City, giữa 2 đại địch thủ Jose Mourinho và Pep Guardiola. Ấy thế mà nó còn bị tàn phá bởi cơn mưa lớn nữa nên trận đấu buộc phải hủy bỏ.

Khái niệm “gánh xiếc rong” mùa Hè không khi nào đúng hơn với các tour du đấu tiền mùa giải. Các đội bóng bay long nhong khắp trái đất chỉ để CLB thỏa mãn các mục tiêu thương mại, quảng bá hình ảnh, thu hút fan bằng cách trưng bày cầu thủ cho fan bỏ tiền vào ngó nghiêng.

Dưng mà, lần sau nên chọn địa điểm “diễn xiếc” hợp lý để đỡ bể show vì thời tiết kiểu… hàng Tầu

NỤ CƯỜI MONEY “POGBA”

Cả thế giới đang nháo nhào lao vào cơn sốt giải mã nụ cười của tiền vệ Paul Pogba cũng người đại diện Minola khi cùng thư giãn trong bể bơi ở một khu nghỉ dưỡng tại Miami (Mỹ).

Nụ cười của Pogba hàm ý gì, nó có bí hiểm như nụ cười của nàng Mona Lisa trong kiệt tác của đại danh họ Leonardo Di Vinci không? Có thể Pogba cười không bí hiểm bằng nhưng về độ đắt tiền thì có khi cũng chẳng kém là mấy, kiểu một 9 một 10.

Anh ơi, mình sắp giầu to rồi!Anh ơi, mình sắp giầu to rồi!

Trong lúc này, phía Juventus đang nằng nặc chỉ chấp nhận bán Pogba cho Man Utd với giá 130 triệu euro, không bao gồm phí chuyển nhượng cho Minola. Và chỉ có tín hiệu gì đó tích cực mới khiến Pogba và Minola cười như “Liên Xô được mùa củ cải” như thế. Đó có thể là thương vụ sắp thành công.

Như thế, chỉ vì một nụ cười mà cả thế giới nhận định rằng chắc chắn siêu bom tấn sẽ nổ với mức giá trên trời. Ô mà đã sao, Man Utd ăn chơi đâu sợ mưa rơi. Họ có đủ lực để mua cơ mà chứ có phải đi vay World Bank hay IMF đâu cơ chứ. Cười đi Pogba!

RONALDO SẮP NGUY HIỂM HƠN
Các anh cầu thủ ở La Liga, đặc biệt là Lionel Messi và bè lũ Barcelona, nên sợ đi là vừa. Cristiano Ronaldo (Real Madrid) đang trải qua lò luyện võ ngắn ngày với võ sỹ Conor McGregor tại Las Vegas.

Conor McGregor vốn là một võ sỹ đấu lồng của Giải vô địch đối kháng đỉnh cao (Ultimate Fighting Championship), vốn là một giải đấu võ thuật quy tụ rất nhiều cao thủ võ lâm toàn cầu.

"Đem Messi đến ngay đây" - Ronaldo"Đem Messi đến ngay đây" - Ronaldo

Các đòn quyền cước được sử dụng ở UFC rất khốc liệt, mỗi cú ra đòn là tan xương nát thịt chứ không vớ vẩn đòn “ăn chân” của Bửu Ngọc dành cho Duy Long ở V.League mới đây.

Đợt này, sau khi Ronaldo hạ sơn, chắc chắn không cầu thủ nào ở La Liga hay Champions League dám láo với anh. Hãy nghe Conor McGregor khen: “Chu cho, huynh đệ Ronaldo gớm thiệt nha. Huynh quả là một con thú dữ”. 

Save

Chia sẻ

Bình luận 0