Bản tin chiều 18/7
Khôi Nguyên

Chia sẻ

Bình luận 0

Những thông tin nóng hổi về thể thao và bóng đá trong buổi chiều 18/7 sẽ đến với các bạn theo cách rất khác biệt.

BI KỊCH HỒI HƯƠNG
Tại thị trường chuyển nhượng, trong khi có nhiều cầu thủ mơ ước đổi đời, háo hức được chuyển sang khoác áo những đội bóng lớn thì cũng chẳng thiếu những kẻ hối hận vì đã “tham tiền, lỡ bước sang ngang”.

Mario Goetze và Diego Costa chính là 2 cầu thủ thuộc dạng này. Thành danh ở Atletico từ con số không, Costa hăm hở gia nhập gã nhà giầu Chelsea năm 2014. Tuy nhiên, kể từ đây, hoạn lộ của Costa bắt đầu lao dốc, phong độ suy giảm khủng khiếp. Và dĩ vãng đẹp đẽ ở Atletico đã khiến Costa muốn hồi hương để cứu vãn cuộc đời.

Quay về sẽ là thằng dở hơi trong mắt fan Goetze ơiQuay về sẽ là thằng dở hơi trong mắt fan Goetze ơi

Tương tự là Mario Goetze. Đang là ngôi sao hàng đầu ở Dortmund, nhưng vì sự chèo kéo của Bayern nên Goetze đã quyết dứt áo ra đi để rồi trở thành kẻ thừa thãi trên băng ghế dự bị. Khủng hoảng phong độ khiến Mario Goetze lu mờ ở cả chiến dịch EURO 2016. Và quay về Dortmund là điều tiền vệ này đang thèm khát.

Tuy nhiên, quay về là chuyện nhỏ, lấy lại phong độ cũng chưa phải chuyện lớn mà lấy lại hình ảnh trong mắt fan mới là chuyện hệ trọng. Làm sao thuyết phục những người từng đốt áo đấu của mình mặc lại áo đây hả Goetze?

NGU MỚI ĂN TRỘM CỦA MOURINHO
Lợi dụng lúc vợ chồng Jose Mourinho đang mải xem trận chung kết EURO 2016, một tên trộm đã đột nhập vào biệt thự trị giá 25 triệu bảng của HLV này để khua khoắng. Tuy nhiên, chưa kịp làm gì thì y đã bị đội ngũ an ninh tóm sống và giải lên đồn.

Ăn trộm của Mourinho, một quyết định siêu đần độnĂn trộm của Mourinho, một quyết định siêu đần độn

Người ta vẫn chưa hiểu tên trộm này có trí khôn không mà dám đột nhập vào tư gia của Mourinho. Bản thân HLV này luôn tôn thờ lối chơi bóng đá phòng thủ chặt, đặt xe bus để kiếm được kết quả có lợi, chí ít là không để bị thủng lưới trước khi ghi bàn.

Thế mà anh ta định nhập nha để ăn trộm của một tay phòng thủ tuyệt vời như thế thì đúng là ngu đủ đường. Chưa kể, Mourinho trước giờ có bao giờ bị ai lấy cái gì, ông ta toàn thu lợi kể cả từ những quyết định sa thải.

LEICESTER LỜI TO
Mua cầu thủ với giá 5 triệu bảng và bán với giá 30 triệu bảng trong tư thế bị “van mua”, quả là Leicester đã có một thương vụ hời mọi mặt khi bán Kante cho Chelsea.

Với 5 triệu đầu tư, Leicester có được một chiếc cúp vô địch trong mơ và khoản lời 25 triệu bảng, tất nhiên phải trừ khoản lương thưởng của Kante. Nhưng như thế là điều kỳ diệu mà các ông lớn khác phải thèm khát.

Thầy ơi, phải chăng con đã sai lầm khi từ chối sang Arsenal?Thầy ơi, phải chăng con đã sai lầm khi từ chối sang Arsenal?

Man Utd, Liverpool, Chelsea, Arsenal, Man City đã dốc hàng đống tiền để mua về những ngôi sao giá trên trời nhưng đóng góp cho đội bóng chẳng đáng bao nhiêu.

Giới chủ của Leicester hể hả nhưng chỉ có một người buồn, đó là tiền đạo Jamie Vardy. Anh này từ chối lời đề nghị của Arsenal trị giá 20 triệu bảng để tiếp tục gắn bó với CLB. Tuy nhiên, giờ đây, Vardy đang chống mắt nhìn  các đồng đội ôm tiền về chốn mới.


Save

Chia sẻ

Bình luận 0