Kỳ Lâm

Chia sẻ

Bình luận 0

Cùng Bóng đá Cuộc sống điểm những tin tức bóng đá nóng hổi trong chiều ngày 1/6.
THƯƠNG VỤ MUA ASTON VILLA THẤT BẠI
Thương vụ mua lại Aston Villa, vừa tụt hạng từ Premier League xuống Championship, của một tập đoàn của Trung Quốc với giá 60 triệu bảng đã thất bại.
Điều đáng nói nhất, nguyên nhân khiến thương vụ đổ vỡ có thể bắt nguồn từ nạn “chém gió”.

Tiến Sĩ Toni Xia chém gió làm Aston Villa mừng hụtTiến Sĩ Toni Xia chém gió làm Aston Villa mừng hụt
Tiến Sĩ Toni Xia chém gió làm Aston Villa mừng hụt

Theo một nguồn tin danh tiếng đáng tin cậy, thì tập đoàn Trung Quốc do một nhân vật được gọi là Tiến sĩ Tony Xia làm đại diện này không vượt qua buổi test năng lực tài chính, và được kết luận là không có 60 triệu bảng để tiến hành giao dịch.

Hóa ra, Tiến sĩ Toni Xia chỉ “chém gió” lấy oai mà thôi. Cũng may là giới chủ Aston Villa không cả tin, nếu không họ đã lâm cảnh bi đát giống như cư dân của các chung cư Harmona, RubyLand, và Cao Ốc Xanh (TP.HCM) bị chủ đầu tư đem cao ốc, villa đi cầm cố ngân hàng và sắp bị xiết nợ.

CHÁN ĐỜI, DRINKWATER

Hậu vệ Drinkwater của Leicester City đang vô cùng buồn chán khi không có mặt trong danh sách 23 cầu thủ Anh dự VCK EURO 2016. Không buồn sao được khi anh đang là nhà ĐKVĐ giải Ngoại hạng Anh, và đã đóng góp rất tích cực vào chiến tích này.

Khi chán đời, anh Uống Nước sẽ làm gì? Uống bia hay uống Vodka là giải pháp thường được lựa chọn bởi người ta có câu “Dùng tửu binh, phá thành sầu”.

Tuy nhiên, xin anh Uống Nước hãy lưu ý: Đừng lái xe trong tình trạng Uống Rượu hay Uống Bia, kẻo anh sẽ thấy buồn thê thảm với cảnh sát đấy.


LUIS ENRIQUE MÊ KHẨU HIỆU

HLV của Barcelona vừa tiết lộ rằng ông thường chăng khẩu hiệu ở khắp khu huấn luyện để truyền thông điệp cho cầu thủ.

Thông điệp ông hay dùng nhất là viết bằng tiếng Anh, dịch nôm na có nghĩa: “You can have Results or Excuses, not both - Hoặc thành công hoặc biện minh thất bại, không thể có cả hai”.

Câu châm ngôn này thường được các phòng tập thể hình, gym sử dụng để khuyến khích người tập cố gắng rèn luyện, đừng đưa ra các lý do để trì hoãn việc tập luyện.

Tuy nhiên, khi chăng khẩu hiệu, đề nghị ông Enrique chú ý cách ngắt dòng. Chắc ông đã biết câu khẩu hiệu nổi tiếng ở Việt Nam nhờ ngắt dòng tinh tế: “Gia đình hai con vợ, chồng hạnh phúc”. 

Khẩu hiệu hay nhưng hãy cẩn thận nha Enrique!Khẩu hiệu hay nhưng hãy cẩn thận nha Enrique!
Khẩu hiệu hay nhưng hãy cẩn thận nha Enrique!


CÁI ĐẦU MỚI CỦA AARON RAMSEY
Tiền vệ Ramsey của Arsenal vừa trình làng cái đầu mới toanh, với mái tóc được cắt theo kiểu Under Cut và nhuộm vàng. Màu tóc cũ của Aaron Ramsey vốn xưa nay màu nâu nhạt nay chuyển sang màu vàng nên trông khá bắt mắt.

Ramsey cho hay, anh đổi kiểu tóc và màu tóc là để kỷ niệm sự kiện ĐT Xứ Wales của anh được tham dự EURO 2016, đồng thời sẽ nỗ lực thi đấu tốt để ghi dấu ấn ở giải đấu danh giá mà anh và các đồng đội lần đầu được tham dự.

Nghe đến lời hứa thi đấu tốt của Ramsey, chắc chắn nhiều vĩ nhân lại run như cầy sấy. Chẳng là anh này hễ ghi bàn cho Arsenal là có một VIP được chuyển sang chế độ RIP. Mong anh chỉ thi đấu tốt ở khâu kiến tạo chứ đừng ghi bàn nha Ramsey.

Chia sẻ

Bình luận 0