Sự kiện

Simeone và thành công nhờ “4-4-2 kiểu Italia”

Lăng Kính Chuyên Môn Simeone và thành công nhờ “4-4-2 kiểu Italia”

Thế giới chiến thuật vẫn không ngừng chuyển động. Sau 4-2-3-1 được giới thiệu ở World Cup 2010, thời điểm này là kỳ đại thịnh của 3-5-2 và những biến thế của nó, khởi xướng bởi Antonio Conte. Nhưng đâu đó vẫn còn đấy những kẻ lạc loài, mà tiêu biểu là Diego Simeone. 
Trái tim Zidane, cái đầu Ramos và tinh thần Juanito

Trái tim Zidane, cái đầu Ramos và tinh thần Juanito

11:56 | 05/12/2016

Zinedine Zidane đã dùng từ "trái tim" khi nói về cuộc đào thoát ngoạn mục ở Nou Camp. Chưa bao giờ biết lùi bước, đấy từng là một khí chất mà các Madridista từng rất tự hào về đội bóng của mình. Họ gọi tinh thần ấy là Madridismo.
Pep đang chuẩn bị cuộc sống… không Aguero?

Pep đang chuẩn bị cuộc sống… không Aguero?

11:37 | 05/12/2016

Sự khác biệt lớn nhất trong trận đại chiến giữa Man City và Chelsea có lẽ nằm ở vị trí tiền đạo. Hai chân sút tốt nhất của giải Ngoại hạng là Sergio Aguero và Diego Costa (cùng ghi được 10 bàn trước vòng này) đối đầu trực tiếp, trong khi một người hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thì kẻ kia lại tự biến mình thành tội đồ.
Lẽ ra, Ronaldo và Messi đã là đồng đội

Lẽ ra, Ronaldo và Messi đã là đồng đội

16:47 | 03/12/2016

Nếu Barcelona mua thành công Ronaldo vào mùa hè 2003, chứ không phải Man Utd, thì Ronaldo và Messi đã trở thành đồng đội từ hơn chục năm trước và có lẽ bức tranh toàn cảnh của bóng đá thời đại này đã được vẽ lên bằng những mảng màu hoàn toàn khác...
Indonesia đá sân nhà mà tim đập, chân run

Indonesia đá sân nhà mà tim đập, chân run

11:21 | 03/12/2016

“Việt Nam mạnh đấy! Tất nhiên, nếu được dự đoán thì tôi sẽ nghiêng về HLV Alfred Riedl và các học trò bởi tôi là người... Indonesia mà", Hadi Gunawan, bình luận viên của đài RCTI thỏ thẻ.