Từ con mồi thành thợ săn tình dục đồng giới
Cẩm Chi

Chia sẻ

Bình luận 1

Trong vai cô lao công và nhân viên dọn phòng tại làng Olympic, phóng viên Paris Rivera đã khéo léo cài những máy ghi âm vào phòng của Blanca và Martinez. Những sự thật kinh hoàng tiếp tục được phơi bày. 

“ĐỔI KHẨU VỊ” BẰNG CÔ TÌNH NGUYỆN VIÊN
Hai người đoán già đoán non người gõ cửa nhiều khả năng là HLV Hernandez. Chắc tại phòng sáng đèn, mai lại đi đấu sớm nên HLV lo lắng đây mà. Đang “cao trào”, Blanca và Martinez vội vàng mặc quần áo ra mở cửa. 

“Phew”, tiếng thở phào nhẹ nhõm cất lên. Thì ra là tình nguyện viên của nước chủ nhà Anh mang protein tới bồi bổ cho hai VĐV. Cô này 23 tuổi, gây ấn tượng mạnh bởi làn da rám nắng, mặc áo bó chẹt cố tình để lộ vòng eo hấp dẫn. 

Dục vọng lên cao, Blanca như mất hết lý trí. Cô còn không kịp hỏi tên bạn tình nguyện kia, độp ngay câu: “Ngực em đẹp quá, cởi ra chị xem nào”. À đấy, nói mới nhớ Blanca mới 20 tuổi đầu, đã là “chị” của ai mà gọi người ta là “em”. 

Rugby 7 người nữ có gì lạ?

Rugby được chơi phổ biến ở nhiều nước, trong đó có: Argentina, Australia, Anh, Pháp, Ireland, New Zealand, Scotland, Nam Phi, Xứ Wales, Canada, Chile,...

Cynthia, nữ tình nguyện viên chúng ta đang đề cập còn chưa kịp thốt lên câu nào thì đã bị ép “rượu”. Ba người, mỗi người một ly vang đỏ, trăm phần trăm mới thôi. 

Lúc này, Cynthia mới “bẽn lẽn” thổ lộ: “Em đẹp vậy sao ạ?”, nói vừa xong là mặt cũng đỏ ửng. 

Blanca cảm thấy cô bạn kia đã “bắt sóng”, bèn áp dụng những bài tập vừa được Martinez truyền giảng. “Này, chị thấy em người đẹp, duy có phần bắp tay hơi nhão. Giờ ta tập mẫu vài bài tập căng cơ cho săn chắc để về nhà em tập, chị cá là đi thi hoa hậu ngay”, Blanca hồ hởi nói. 

Nhưng cô nàng biết biến tấu kiến thức của người ta thành của mình. Thay vì ngồi đối diện, Blanca đề xuất Cynthia nằm ngửa lên người cô, vươn hai tay về phía sau hết cỡ. Việc còn lại là của Blanca. 

Hai cơ thể hòa vào nhau làm một, Blanca không thể kiềm chế được nữa. Cô mạnh dạn sờ ngực rồi hôn cái chụt vào cổ Cynthia, thì thầm rót mật vào tai: “Đêm nay em là của chị”. Nói rồi, hai người họ lao vào hôn nhau say đắm. Rồi cái gì đến cũng phải đến. 

TRẺ KHÔNG THA, GIÀ KHÔNG BỎ
Trong lúc Blanca và Cynthia mây mưa hoạn lạc, Martinez đứng ngoài như trời trồng. Từ chỗ là “gia sư” phụ đạo cho Blanca, giờ học trò “hái quả” thầy giáo lại chẳng được gì. Đã thể còn bị chọc tức. 

“E hèm”, Martinez đánh động. Blanca chìm đắm trong cơn mê tửu sắc, nhưng ít ra Cynthia vẫn còn biết giữ kẽ chút ít. 

“Dạ dạ, em đây chị ơi. Chị cần gì ạ?”, Cynthia lễ phép thưa gửi. 

Chẳng còn gì mà giữ kẽ hay ý tứ nữa, Martinez xổ toẹt: “Thế hai em không định cho chị xơ múi tí nào à? Cynthia còn cô nào thì dẫn nốt vào đây, chơi phải đông mới vui em à”. 

Ba con người, theo sự chỉ dẫn của Cynthia, lẳng lặng rời phòng, kéo xuống phòng F31 thuộc tòa nhà ăn nghỉ của các bạn tình nguyện và ban hậu cần trong suốt chiến dịch Olympic 2012. 

Trong phòng là “bác gái”. Vâng, phải dùng từ “bác” vì năm nay “bác” đã 38 tuổi, gần như lớn tuổi nhất trong làng Olympic. “Bác” là Tabatha, một y tá chuyên di chuyển trên những chiếc xe cứu thương lưu động. 

Nói là “bác” chứ Tabatha còn teen lắm. Nhìn đâu xa, từ dáng ngủ tới bộ quần áo Tabatha chọn khi màn đêm buông xuông là hiểu rồi. Chiếc váy hồng mỏng tang nhìn xuyên thấu, xẻ sâu khoe cặp gò bồng đảo săn chắc như con gái son thì. Nằm nghiêng, hơi chếch chân trái lên trên tôn thêm vẻ quyến rũ. 

Nhìn cách Blanca ngắm Tabatha ngủ, Cynthia đặt vấn đề thẳng thắn: “Chị sẽ yêu cô ấy chứ”. 

Blanca người như nghệt ra, nói mớ trong vô thức: “Để cô ta phần chị, giờ em sang hầu hạ chị Martinez đi nhé. Làm tốt có thưởng”. 

Vậy nhưng lần này, Martinez không chịu “nhường” nữa. “Em chơi vậy đủ rồi, chị không muốn đổ vỏ nữa đâu”. 

Chiếc còng số 8 được giấu kỹ trong người Martinez giờ mới có dịp dùng. Sải chân dài nhanh thoăn thoắt tiến về phía giường ngủ, từ từ cộp hai tay Tabatha vào thành giường. Trong lúc đó, trên chiếc thảm ghi trải lên nền nhà, Blanca và Cynthia lại tiếp tục cuộc vui.

“Mày làm cái gì đấy hả con kia”, Tabatha giãy nảy khi phát hiện mình “sắp sửa” bị xâm hại tình dục. Martinez mắt trợn ngược, chẳng nói chẳng rằng, cứ tha sức ôm ghì lấy cơ thể của Tabatha. 

Tabatha càng kêu, Martinez càng tăng cấp độ. “Con chó cái, có cút ra không thì bảo? Đừng để tao la lên là mày tới số đấy”, Tabatha dùng tới bài cuối cùng để thoát nạn. 

Đặng đừng, Martinez mới tháo còng cho Tabatha ra. Bấy giờ là 1h30 sáng, ba chị em cũng “mệt” rồi, lững thững đi về. 

Ấy, đừng vội nghĩ Tabatha đức độ đạo mạo cao siêu gì. Thành thử mà nói, chỉ là “bác gái” không thích “tạng người” như Martinez, song lại cực “kết” Blanca. “Ê em ơi, ở lại với chị đi”, Tabatha gọi với. 

Blanca đang có nhu cầu nên bấm bụng nán lại, nhưng điện thoại rung. Số liên hệ “Mommy” (mẹ) hiện lên, Blanca không còn cách nào khác ngoài lủi thủi đi về. 

“Mấy nay thế nào? Con còn buồn không?”, mẹ Blanca giọng lo âu.

“Mẹ ơi, Olympic này vui lắm, nhiều trải nghiệm mới lạ vô cùng. Mẹ đừng lo nhé”, Blanca không còn là cô gái ủ rũ như mấy ngày trước nữa.  

Còn tiếp...

Save

Chia sẻ

Bình luận 1