Tình dục bầy đàn và lời cầu hôn bệnh hoạn
Cẩm Chi

Chia sẻ

Bình luận 4

Hôm qua, sau lễ trao giải môn rugby 7 người tại Rio 2016, Marjorie Eny – nữ quản lý SVĐ Deodoro đã bất ngờ có màn cầu hôn lãng mạn với Isadora Cerullo, khiến dân mạng được phen dậy sóng. 

Song những phản ứng từ khán đài về chuyện tình đồng giới nữ không phải lúc nào cũng tích cực. Một ví dụ điển hình: “Bà bác” Tabatha chỉ vừa mới biết mặt Blanca, vậy nhưng đã sỗ sàng ngỏ lời yêu, thậm chí là nói về… đám cưới như thể đã yêu nhau lâu lắm rồi. 

TRẺ KHÔNG CHƠI, GIÀ ĐỔ ĐỐN 
Như đã biết, Blanca bấm bụng về phòng sau cuộc điện thoại của mẹ. Nhưng Tabatha cứ khẩn khoản nài nỉ Blanca ở lại. Bản thân Blanca lại không muốn làm mếch lòng Martinez, nhất là khi cô đã hai lần “cướp hàng” của người chị gái trực tiếp “dìu dắt” mình vào đời. 

Một điều kiện được đưa ra: Muốn Blanca ở lại, Tabatha phải chấp nhận chơi trò 4 người. Luật chơi cưc kỳ đơn giản: 4 người nằm nối đuôi nhau, mông người này chạm… mặt người kia. Nhiệm vụ của người phía sau là dùng đủ trò để kích thích người nằm trước. “Có vậy thôi à”, Blanca nói cái tỉnh bơ. 

Chơi chán chê mê mỏi, đồng hồ điểm 2h30 giờ sáng.

Nhưng không ai muốn đi ngủ, vì chiều cùng ngày, đội ngũ tình nguyện viên sẽ tản ra khắp các nhà thi đấu làm việc. Nay là đêm cuối họ “bám trụ” ở làng Olympic, sẽ có một đội khác vào thay. 

Chai vang đỏ không đủ “đô”. Cả bốn đồng ý đổi sang vodka Nga loại chống đông. Rượu vào, tinh thần lên cao, ai cũng hưng phấn như vừa dùng chất kích thích vậy. 

Martinez nảy ra ý tưởng: Chà xà bông lên ga đệm cho trơn trượt tăng “cảm giác” mơn trớn. Cô sẽ tình nguyện làm “chuột bạch” trong trò chơi mới phát kiến sắp được trình bày dưới đây. 

Thế này nhé: Trên trần là chiếc quạt trần to bản, Martinez với khả năng uốn dẻo cơ thể sẽ treo ngược mình theo tư thế “trồng cây chuối”. Chân buộc vào trụ tâm quạt, hai tay chống thẳng xuống giường. Tất nhiên, mọi người đều trong trạng thái “không mảnh vải che thân”. 

Một người, chỉ định là Cynthia, có nhiệm vụ đứng cạnh giữ chắc người Martinez. Đồng thời, quay nhẹ cánh quạt cho người Martinez xoay theo. Trên tay Martinez là đồ chơi tình dục được cô chuẩn bị sẵn. 

Cứ thế, vừa quay vừa “chọc ghẹo”, đẩy hai cô nàng nằm dưới Tabatha và Blanca “lên đỉnh” lúc nào không hay. 

Tabatha thấy mới quá, lần đầu biết đến “tuyệt chiêu” này bèn hỏi Martinez học ở đâu ra mà hay vậy. “Đấy, chị em thấy không, ngày xưa bà này không chơi nên giờ mới đâm ra đổ đốn, 2 mặt con rồi mà còn thích nghịch ngợm như chúng ta”, Martinez mồm nói miệng cười khúc khích. 

Màn cầu hôn của Marjorie Eny, nữ quản lý SVĐ Deodoro, với VĐV rugby 7 người Isadora Cerullo ấn tượng nhưng không "dị" bằng Tabatha cầu hôn BlancaMàn cầu hôn của Marjorie Eny, nữ quản lý SVĐ Deodoro, với VĐV rugby 7 người Isadora Cerullo ấn tượng nhưng không "dị" bằng Tabatha cầu hôn Blanca

CHIẾC ÁO LÓT… CẦU HÔN 
Chơi xong cũng là gần rạng sáng. Giấc ngủ âm thầm ập đến như tên trộm đồ lẻn vô nhà lúc nửa đêm. 

Ba người đã ngủ say, chỉ còn Tabatha mắt thao láo. “Bà cô” đặc biệt chú ý tới chiếc áo lót màu hường mà Martinez diện từ lúc sang phòng F31. Trong suốt buổi nói chuyện và “hoạt động tập thể”, Tabatha có thấy Blanca nhắc nhiều tới cái áo lót này. 

Nó khác biệt bởi trong thi đấu đỉnh cao, các nữ VĐV thường chỉ mặc áo lót đen hoặc trắng để đảm bảo tính mỹ quan. Đâu phải ngẫu nhiên mà BTC Wimbledon luôn nhắc nhở các tay vợt nữ trong quá trình lựa chọn nội y. 

Chỉ riêng Martinez là khác. Cô vẫn có áo lót đủ màu, trắng đen xanh nhưng hễ khi nào có dịp quan trọng, đặc biệt là giải VĐTG hồi năm trước, Martinez lại diện chiếc áo màu hường. 

Như lời VĐV này kể, đây là chiếc áo cuối cùng trong bộ sưu tập Thu Đông 2010 của nhãn hàng Eres có giá đâu đó chừng 700 euro nên cô muốn giữ làm kỷ niệm, cũng gọi là “đồ độc”. 

Qua quan sát, dễ thấy mối bận tâm của Tabatha gồm 2 điều. Một là chiếc áo lót của Martinez. Hai là Blanca. Khổ nỗi, Blanca ngoài thú vui xác thịt lại cứ chăm chăm săm soi “áo chíp” của Martinez. Muốn lấy lòng Blanca theo kiểu “người yêu” chứ không đơn thuần là “bạn tình”, chỉ còn cách lấy được cái áo lót kia mà thôi. 

38 không còn trẻ, nhưng cũng chưa thể gọi là già. Ấy thế mà dây thần kinh xấu hổ của Tabatha cứ ngỡ là đứt hết rồi hay sao ý. “Bà cô” thản nhiên độp cái vào thẳng mặt Martinez: “Em ơi, cho chị xin cái áo lót nhé. Chị thích nó lắm, cho chị rồi em muốn gì chị cũng chiều”. 

“Ngày kia, 9h tối, em nhắn tin địa chỉ, chị đến. Được thì cho không thì thôi”, Martinez đáp. 

“Được được, đơn giản quá, vậy chị xin nhé”, Tabatha mừng rơn, nói xong là luồn tay sau lưng cởi dây áo ngực của Martinez. 

Giờ mới là đỉnh điểm của sự trơ trẽn. Xin áo chưa ấm chỗ, Tabatha vội vàng cầm lấy chạy tới chỗ Blanca, quỳ xuống và dâng áo: “Em ơi, làm người yêu chị nhé. Mà thôi, sau Olympic ta tìm hiểu xem có đi đến hôn nhân đi”. 

Thích thì thích lắm đấy, nhưng Blanca cũng chẳng còn mặt mũi nào nhận quà. Cô còn ở cùng Martinez, còn sinh hoạt cùng chị em trong ĐT khúc côn cầu nữa chứ. Ngượng quá, cô đành chống chế: “Phát gớm, tặng quà người ta mà tặng đồ xê-cừn-hen (đồ dùng rồi), đầy mùi mồ hôi. Thôi xin, em về”. 

Chẳng kịp ngoái đầu lại, Blanca cúp đuôi về phòng. 5h30 sáng. 

Còn tiếp...

Save

Chia sẻ

Bình luận 4