VCK đáng nhớ của đội trưởng Trọng Đại
Ngọc Anh

Chia sẻ

Bình luận 0

U19 Việt Nam đã gây được tiếng vang lớn trên trường quốc tế sau khi vượt mặt nhiều đại gia để giành vé dự FIFA U20 World Cup 2017. Trong thành công ấy, chắc chắn đội trưởng Nguyễn Trọng Đại sẽ còn được nhắc đến rất nhiều. 

Từ trước ngày lên đường sang Bahrain tham dự giải, HLV Hoàng Anh Tuấn đã rất ngóng chờ Trọng Đại lên đội tuyển (do anh bận cùng Viettel dự trận play-off thăng hạng V.League 2017 với Long An). 

Cầu thủ người Hải Dương với chiều cao tới hơn 1,8m và đọc trận đấu rất tốt này rất quan trọng trong mọi sơ đồ chiến thuật của HLV Hoàng Anh Tuấn bởi anh có thể đá tốt ở 2 vị trí rất quan trọng nơi hàng thủ là trung vệ và tiền vệ trung tâm. Thực tế, từ hồi đầu năm nay, Trọng Đại đã được gọi lên U23 Việt Nam, điều đó đủ khẳng định tài năng trước tuổi của anh. 

Trọng Đại luôn là linh hồn, là thủ lĩnh trong lối chơi phòng ngự phản công chủ động của U19 Việt NamTrọng Đại luôn là linh hồn, là thủ lĩnh trong lối chơi phòng ngự phản công chủ động của U19 Việt Nam

Đọc tình huống tốt, đeo bám dai dẳng, cản phá chính xác và không chiến tuyệt vời đã biến Trọng Đại trở thành “hòn đá tảng” nơi hệ thống phòng ngự của ĐT Việt Nam. “Tham dự giải này, tôi thấy mình trưởng thành lên rất nhiều. Tôi hy vọng mình sớm cải thiện thêm chuyên môn để hoàn thiện bản thân trong thời gian tới”, Trọng Đại khiêm tốn. 

Trọng Đại đã có giải đấu rất đáng nhớ cùng U19 Việt Nam và những gì được trải nghiệm ở VCK lần này sẽ là bệ phóng cho anh có thêm bước phát triển cho tương lai gần, mà trước mắt là SEA Games 2017 và FIFA U20 World Cup 2017.

Chia sẻ

Bình luận 0