Nhân vật

Antonio Conte: “Tên trộm trốn cảnh sát” & Phương pháp hành xác “đớn hèn”

Đại chiến Chelsea - M.U Antonio Conte: “Tên trộm trốn cảnh sát” & Phương pháp hành xác “đớn hèn”

“Bóng đá là trò chơi của cảm xúc và trí khôn” - phong cách, tài năng và tính khi, tất tần tật những gì bạn cần biết về Mourinho được tóm gọn trong câu nói ấy. Nhưng có lẽ, “Người đặc biệt” chẳng thể ngờ một phiên bản mô phỏng ông hoàn hào trên băng ghế huấn luyện lại xuất hiện sớm đến thế. Và Mourinho có thể cũng chưa từng nghĩ, ông lại chạm mặt “hậu duệ” của mình ngay tại Premier League: Antonio Conte.
Enrique lại cao tay hơn Guardiola

Enrique lại cao tay hơn Guardiola

10:03 | 21/10/2016

Trong mắt Pep Guardiola, Luis Enrique hẳn vừa là một tay bạn thân... tồi vừa là một gã chủ nhà keo kiệt. Hai lần Pep trở lại "nhà cũ" Nou Camp, là hai lần ông phải ra đi trong bộ dạng tơi tả.
Buồn khi bạn tốt Messi đốt nhà Man City

Buồn khi bạn tốt Messi đốt nhà Man City

09:43 | 21/10/2016

Pep Guardiola cất Kun Aguero trên ghế dự bị đến tận 15 phút cuối. Và từ ngoài sân, Aguero phải nhìn người bạn thân nhất Lionel Messi 3 lần dội bom đốt cháy mành lưới Man City.
​Không có lời bào chữa cho kẻ tội đồ Bravo

​Không có lời bào chữa cho kẻ tội đồ Bravo

09:11 | 21/10/2016

Pep Guardiola đã làm mọi cách để có Claudio Bravo và rồi cái mà ông nhận lại là những sai lầm nghiêm trọng. Giấc mơ về một thủ môn tuyệt vời đã bị phá hủy không thương tiếc, chỉ còn là cơn ác mộng cho Man City.
“Con lừa đắt giá Pogba” của Man Utd

“Con lừa đắt giá Pogba” của Man Utd

13:00 | 20/10/2016

Bản hợp đồng trị giá 89 triệu bảng Anh Paul Pogba một lần nữa gây thất vọng. Một fan của Man Utd đã thất vọng viết trên Twitter: "Con lừa đắt giá". Và có vẻ Jose Mourinho không còn muốn bênh vực anh nữa.
Bán ô tô để lấy tiền đi học nghề HLV

Bán ô tô để lấy tiền đi học nghề HLV

10:23 | 20/10/2016

Thành công ngoài kỳ vọng của đội U19 Việt Nam được NHM, giới chuyên môn đánh giá rất cao. Ẩn sau chiến quả ấy là HLV Hoàng Anh Tuấn – Vua chịu sức ép cùng những câu chuyện cảm động.
Sao mà buồn thế, Wayne Rooney!

Sao mà buồn thế, Wayne Rooney!

09:25 | 19/10/2016

Rất nhiều kỷ lục đang chờ Wayne Rooney và chỉ cần một bước ngắn, anh sẽ hoàn thành. Thế nhưng đáng buồn thay, hầu như không ai chú ý đến điều đó và “bước ngắn” kia dường như cũng xa diệu vợi.
Nghệ thuật xây dựng thành công từ thất bại của Zidane

Nghệ thuật xây dựng thành công từ thất bại của Zidane

16:08 | 18/10/2016

Zinedine Zidane không giỏi chiến thuật kiểu bẩm sinh như Pep Guardiola hay Diego Simeone, nhưng bù lại được trao tặng khả năng sẵn sàng thay đổi kể cả triết lý bóng đá chỉ sau một đêm, ví như từ phòng ngự sang tấn công, từ thực dụng sang cống hiến, từ thận trọng sang bùng nổ. Quan trọng là ông rất giỏi trong việc xây dựng thành công từ thất bại.