Trương Ngọc Ánh nghiện Gym nặng
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Với Trương Ngọc Ánh, sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời

Mặc dù bận rộn với công việc đóng phim, kinh doanh, điều hành công ty… diễn viên Trương Ngọc Ánh vẫn dành thời gian chơi thể thao.

Gym giúp nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh tìm được sự cân bằng trong cuộc sốngGym giúp nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh tìm được sự cân bằng trong cuộc sống

Theo Ngọc Ánh, tập thể thao là thuốc tiên, không gì có thể thay thế được. Bộ môn cô yêu thích nhất là gym và boxing. Đặc biệt, tập boxing còn giúp cô xả stress cực kỳ hiệu quả.

Cô có thể chơi khá nhiều môn thể thao như bóng chuyền bãi biển...Cô có thể chơi khá nhiều môn thể thao như bóng chuyền bãi biển...

Mỗi ngày chỉ cần dành từ 30 phút đến 1 tiếng để tập luyện nhưng quan trọng nhất vẫn là cần phải tập đúng động tác. Nếu tập đúng động tác thì cơ thể sẽ mệt mỏi, tiêu hao năng lượng, hiệu quả hơn là tập vài tiếng mà không đúng động tác.

Ngọc Ánh thử sức cả với môn bắn cung để rèn luyện phản xạNgọc Ánh thử sức cả với môn bắn cung để rèn luyện phản xạ

 Với Trương Ngọc Ánh, sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời.

"Cái gì có thể bỏ được chứ tập gym là không thể bỏ, có sức khỏe mới có thể làm việc và yêu thương, làm việc kiếm được nhiều tiền mà không lo sức khoẻ sau này đổ bệnh lại dùng tiền đó đi chữa bệnh thì công cốc công cò", diễn viên Hương Ga tâm sự.

Đấm bốc cũng là một lựa chọn khá táo bạoĐấm bốc cũng là một lựa chọn khá táo bạo
Với cô, sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con ngườiVới cô, sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người

Save

Chia sẻ

Bình luận 0