Trấn Thành và cơn ác mộng béo ị
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

MC Trấn Thành mới gây vừa gây bất ngờ khi tiết lộ trong chương trình gameshow từng có thời béo tròn, nặng gần 78 kg và cảm thấy rất khó chịu khi ngắm mình trong gương. 
Trấn Thành đã phải mất 2 tháng nỗ lực ăn kiêng và tập luyện thể thao để giảm 15 kg, đưa trọng lượng cơ thể về mức 63 kg. Anh tự tin với ngoại hình hiện tại nhưng luôn cảnh giác cao độ, không để tăng cân quá mức như trước.
Nhờ tập luyện thể thao và ăn kiêng, Trấn Thành đã giảm 15kg trong vòng 2 thángNhờ tập luyện thể thao và ăn kiêng, Trấn Thành đã giảm 15kg trong vòng 2 tháng
Hiện tại, mỗi ngày Trấn Thành thường hay giành 1-2 tiếng để đến phòng tập gym. Ngoài ra, Trấn Thành hay đạp xe. Đã có lần anh chở mẹ bằng xe đạp du lịch miền Tây. Bên cạnh đó, bản thân Trấn Thành là người có lối sống sạch không hút thuốc, không uống bia, đi quán bar.

"Mỗi người có một  sở thích khác nhau, có người thích mua sắm, có người thích vui chơi, đi bar, có người thích chuyện trai gái, có người thích đánh bạc. Còn sở thích của tôi là nghe nhạc, xem kịch và tan gẫu với bạn bè. Vô tình sở thích của tôi là lành mạnh và quan trọng hơn hết, trời thương cho mình cảm thấy vui với sở thích lành mạnh đó. Do vậy, tôi không quá cực khổ để giữ mình", anh nói.

Trấn Thành đạp xe đạp vào những thời gian rảnh rỗiTrấn Thành đạp xe đạp vào những thời gian rảnh rỗi

Trấn Thành có niềm yêu thích đặc biệt về ẩm thực. Chính vì thế, đi diễn ở đâu, Trấn Thành cũng biết ở vùng đó có món gì ngon, có quán nào ngon.

Riết, Trấn Thành trở thành "bản đồ ẩm thực di động" của giới nghệ sĩ. Nhưng món tủ của nam MC hoạt ngôn này lại là ốc. Trấn Thành có thể ăn ốc thay cơm. Trấn Thành nằm lòng các quán ốc ngon và lạ không chỉ ở Sài Gòn mà còn ở nhiều tỉnh thành khác.

Trấn Thành có sở thích ăn uống khá lạTrấn Thành có sở thích ăn uống khá lạ

Chia sẻ

Bình luận 0