Thủy Tiên chê SEA Games chỉ là giải đấu hội làng, than thở cho các CLB
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 2

Thủy Tiên thắc mắc vậy mà với một giải đấu hội làng mà VFF bắt cả một giải đấu lớn nhất đất nước V-league phải ngừng giải 2 tháng rưỡi để tập trung tập luyện và thi đấu cho SEA  Games
Bà xã Công Vinh bất ngờ có những chia sẻ về SEA Games, đội tuyển U22 trên trang cá nhân sau khi đội tuyển U22 Việt Nam thất bại 3-0 trước Thái Lan.

Nữ ca sĩ viết: "Mình tự hỏi sao giờ này người ta vẫn còn quan tâm SEA Games? Nó là giải các nước Đông Nam Á tự tổ chức hội làng tự sướng với nhau cho vui thôi chứ FiFa chả quan tâm chả tổ chức, mà các đội tuyển U (U19,22,23..) thì chả bao giờ là bộ mặt đại điện cho nền bóng đá của một đất nước.. ".

Theo Thủy Tiên, người ta đánh giá nền bóng đá mạnh hay yếu nằm ở đội tuyển quốc gia.. mà đội tuyển quốc gia muốn mạnh thì phải trông chờ vào câu lạc bộ với giải đấu cao nhất quốc gia đó. Ví dụ Thái có Thái-League , Việt Nam có V-league v.v...

Vì vậy giải vô địch quốc gia của một đất nước là quan trọng nhất, là nơi nguồn cung cấp và tạo ra các cầu thủ giỏi nhất cho một đất nước.

Bà xã Công Vinh thắc mắc vậy mà với một giải đấu hội làng mà VFF bắt cả một giải đấu lớn nhất đất nước V-league phải ngừng giải 2 tháng rưỡi để tập trung tập luyện và thi đấu cho SEA  Games, trong khi SEA Games chỉ là cuộc chơi của các em U23. Trong khi Thái Lan họ chỉ tập trung tập luyện SEA Games các cầu thủ U23 trước khi thi đấu có 1 tuần lễ.

"Các CLB Việt Nam mất 2 tháng rưỡi trời ở không không đá mà vẫn phải bị trả lương, lo ăn ở cho các cầu thủ tập chơi mà chả để làm gì, vừa mất tiền bạc, mất thời gian, mất nhuệ khí thi đấu của giải đấu cao nhất nước vì lịch 3 trận nghỉ 4 trận ngừng .. Chưa kể lại đau đầu vì mất những cầu thủ giỏi do họ cũng có quá nhiều thời gian rảnh sinh tâm lý nhàn cư vi bất thiện.

Trên thế giới FIFA đá World Cup cũng phải chờ các CLB đá xong mới cho tập trung ngắn hạn thi thố, khổ là khổ CLB VN vừa mất người vừa mất tiền", nữ ca sĩ nhấn mạnh.

Chia sẻ

Bình luận 2