Thu Ngân kết duyên với chủ tịch CLB FLC Thanh Hoá
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 2

Hoa hậu Thu Ngân đã quyết định lên xe hoa với đại gia Thanh Hóa khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng. 

Trần Thu Ngân sinh năm 1996, đến từ Hải Phòng. Cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu hồi đầu tháng 8/2016. Tại thời điểm đăng quang, cô là sinh viên năm thứ nhất khoa Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ.

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Thu Ngân đã nghiêm túc thực hiện các cam kết với BTC cuộc thi về nghĩa vụ của một Đương kim Hoa hậu. Bên cạnh đó, Trần Thị Thu Ngân cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện: tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Hải Phòng, tặng quà đồng bào lũ lụt ở miền Trung, tiếp tục đóng góp xây dựng Quỹ chống đuối nước…

Mới đây, hoa hậu Thu Ngân đã quyết định lên xe hoa với đại gia Thanh Hóa khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng. Đám cưới sẽ diễn ra ngay trước Tết Nguyên Đán. Cụ thể, lễ ăn hỏi và xin dâu sẽ diễn ra sáng 9/1 tại Hải Phòng. Tiệc cưới nhà trai được tổ chức ở Hà Nội trước dịp Tết Nguyên đán, còn tiệc mừng của nhà gái ở Hải Phòng diễn ra ngày 6/2.

Ông xã tương lai Doãn Văn Phương của người đẹp Hải Phòng hơn cô 19 tuổi, là một doanh nhân thành đạt và và theo nhiều tờ báo của Việt Nam, ông còn được biết đến như Chủ tịch của CLB FLC Thanh Hóa.

Hiện anh là chủ tịch một công ty nông dược ở TP.HCM, đồng thời là Chủ tịch của CLB FLC Thanh Hóa. Doanh nhân 40 tuổi có bằng cử nhân Luật và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Anh từng đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng trong một tập đoàn lớn về tài chính, bất động sản và khai khoáng.

 

 

 

 

 

 

 


Chia sẻ

Bình luận 2