Thanh Hằng đẹp cùng xiêm y tiền tỉ
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Siêu mẫu Thanh Hằng đội vấn tóc bằng vàng trị giá 500 triệu trình diễn cùng bó sen vàng trị giá 2,1 tỷ chế tác từ 50 lượng vàng ròng với vai trò vedette cho BST “Tôi yêu Việt Nam” trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông diễn ra tối ngày 2/11.
Trong vai trò vedette cho BST “Tôi yêu Việt Nam” trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông diễn ra tối ngày 2/11, siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện với tà áo dài được thiết kế ấn tượng, đội vấn tóc bằng vàng trị giá 500 triệu trình diễn cùng bó sen vàng trị giá 2,1 tỷ chế tác từ 50 lượng vàng ròng. 

Đây là những tuyệt phẩm kết tinh của sự sáng tạo bậc thầy mà các nhà thiết kế, nghệ nhân kim hoàn tự hào mang đến sàn diễn đẳng cấp này với kỹ thuật chế tác hoàn hảo trên nền chất liệu vàng và đá quý, mang vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp.

Tuyệt phẩm chính là linh hồn của BST “Tôi Yêu Việt Nam”, truyền tải thông điệp trân trong và tự hào về những tinh hoa, văn hóa Việt Nam, trở thành tặng vật quý giá để người phụ nữ Việt tỏa sáng vẻ đẹp kiêu hãnh của riêng mình. 

Chia sẻ

Bình luận 0