Thanh Bi khoe nửa bầu ngực với nội y trắng
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Thanh Bi thu hút sự chú ý của cộng đồng khi tung ra loạt hình ảnh tạo dáng nóng bỏng khi mặc trang phục nội y màu trắng.

Mới đây, diễn viên Thanh Bi thu hút sự chú ý của cộng đồng khi tung ra loạt hình ảnh tạo dáng nóng bỏng khi mặc trang phục bikini có màu trắng. Cô thường xuyên xuất hiện với những trang phục hở táo bạo và chụp những bộ hình bikini cực kì nóng bỏng. Cô còn chia sẻ đây chính là tạo hình của nhân vật Vân Điệp trong phim Người phán xử tiền truyện chuẩn bị lên sóng tập cuối.

'Nàng Vân Điệp' cũng tiết lộ, bộ ảnh mới là phút ngẫu hứng của cô với nhiếp ảnh trong thời gian nghỉ ngơi giữa buổi chụp quảng cáo. 

"Tôi thấy hình ảnh của mình hoàn toàn bình thường, ở mức độ sexy vừa phải chứ không hề phản cảm. Tôi chưa đọc được bất cứ lời chê bai nào về bộ ảnh, riêng bạn bè tôi thì hết lời khen ngợi. Hiện nay tôi thấy có nhiều cô gái còn chụp hình hở hang hơn mà sao mọi người không lên án? Sau nhiều ồn ào, tôi cảm thấy mệt mỏi và không còn quan tâm người ta nói gì về mình nữa. Ai quý tôi thì tôi trân trọng, còn những người ghét tôi thì họ cứ ghét thoải mái", nữ diễn viên nói.

Chia sẻ

Bình luận 0