Thân hình “đồng hồ cát” nhờ thể thao
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Người mẫu Diệp Lâm Anh rất tự hào về cơ thể "đồng hồ cát" của mình bởi đó là thành quả của quá trình tập luyện thể thao.

Diệp Lâm Anh từng là trưởng nhóm nhảy nữ của Big Toe, sau đó, cô tham gia nhiều cuộc thi như Vietnam’s Next Top Model, Hoa khôi thể thao...

Võ thuật là lựa chọn hàng đầu của Diệp Lâm Anh để chuẩn bị cho con đường đóng phim hành độngVõ thuật là lựa chọn hàng đầu của Diệp Lâm Anh để chuẩn bị cho con đường đóng phim hành động

 Tuy nhiên, chỉ đến khi tham gia game show "Cuộc đua kỳ thú", Diệp Lâm Anh mới nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả.

Nhờ thể thao, Diệp Lâm Anh sở hữu thân hình khá chuẩnNhờ thể thao, Diệp Lâm Anh sở hữu thân hình khá chuẩn

Có thâm niên 6 năm học aerobic, 7 năm nhảy hiphop và từng là trưởng nhóm nhảy đình đám BigToe, Diệp Lâm Anh bật mí, cô giữ vóc dáng gọn gàng, săn chắc bằng cách chăm chỉ tập thể dục thể thao và có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Mỗi tuần, người đẹp đến phòng gym ít nhất 3 lần.

Cô rất tự hào về thành quả thể thao của mìnhCô rất tự hào về thành quả thể thao của mình

Diệp Lâm Anh cũng rất mê môn trượt patin, thích chơi bowling và bơi lội, chạy bộ để có hình thể 'đồng hồ cát'.

Cho nên, thể thao luôn là yếu tố sống còn đối với Lâm AnhCho nên, thể thao luôn là yếu tố sống còn đối với Lâm Anh

Ngoài ra, Diệp Lâm Anh còn học võ để giữ gìn vóc dáng và sẵn sàng cho những cảnh quay hành động.

Tuy nhiên, điều kiện cần và đủ mà Diệp Lâm Anh đưa ra là ý chí mạnh mẽTuy nhiên, điều kiện cần và đủ mà Diệp Lâm Anh đưa ra là ý chí mạnh mẽ

"Mình có một điều rất muốn chia sẻ với các bạn gái đó là các bạn nữ hãy chịu khó tập luyện thể thao. Và trong mọi chuyện, đừng bao giờ cho phép mình nghĩ rằng mình không làm được và bỏ cuộc. Mình đã từng có thời gian tâm lý không tốt, thân hình thì… y chang anh Phạm Văn Mách (một lực sỹ) nhưng với quyết tâm đứng dậy và phải đứng thật vững. Mình đã thay đổi được nhiều thứ mà mình đã từng ngỡ phải chịu thua", Diệp Lâm Anh tâm sự.

Có như thế mọi người mới đồng hành thoải mái cùng thể thao đượcCó như thế mọi người mới đồng hành thoải mái cùng thể thao được

Diệp Lâm Anh cũng rất thích chơi bóng đá. Cô cho biết, lúc nhỏ đã rất thích đá bóng với các anh trai.Chính vì thế Diệp Lâm Anh có kĩ năng chơi bóng cơ bản.

Dù luôn bận mải nhưng Diệp Lâm Anh luôn giành thời gian xem bóng đá thế giới. VCK EURO 2016 vừa qua, người đẹp này cũng thức khuya để cổ vũ cho đội tuyển Italia.

Chia sẻ

Bình luận 0