Thân hình đồng hồ cát nhờ leo núi, nhảy dù và yoga của Khánh My
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Khánh My là một trong những người đẹp của showbiz Việt sở hữu thân hình đồng hồ cát đáng ghen tị. Trước khi lấn sân phim ảnh, Khánh My là một chân dài đắt show của làng mẫu. Lợi thế về vóc dáng chuẩn giúp cô trông rạng rỡ và nổi bật hơn khi diện những trang phục cắt xẻ gợi cảm. Ít ai biết được rằng, để sở hữu body như hiện tại, nữ diễn viên "Tình xuyên biên giới" đã tập luyện rất nghiêm túc trong phòng gym suốt một thời gian dài. 
Để có thân hình đồng hồ cát, Khánh My chăm chỉ tập luyện thể thaoĐể có thân hình đồng hồ cát, Khánh My chăm chỉ tập luyện thể thao

Theo Khánh My chia sẻ, cô là một 'tín đồ' của thể thao, đặc biệt là những môn mang tính mạo hiểm và thử thách như leo núi, nhảy dù. Cô từng một lần chinh phục đỉnh núi Phan-xi-păng cao nhất Đông Dương.

Khánh My còn có chế độ ăn uống khoa họcKhánh My còn có chế độ ăn uống khoa học

Bên cạnh việc tập thể dục để giữ thân hình săn chắc, Khánh My rất chú trọng đến tâm lý. Khánh My tập yoga. Theo cô, yếu tố tâm lý là một trong những điều quan trọng để quyết định nên sự thành công của một người.

Đặc biệt, khi làm nghệ thuật, Khánh My phải đối diện cùng ống kính máy quay và sự quan tâm từ công chúng nên đôi lúc, người đẹp cảm thấy rất căng thẳng, gần như bế tắc trong cuộc sống, thậm chí là trầm cảm.

Cô cũng thường xuyên tập yoga để cân bằng tâm lýCô cũng thường xuyên tập yoga để cân bằng tâm lý

Chính nhờ kiên trì tập luyện yoga, chạy bộ và tuân theo hướng dẫn của huấn luyện viên nên cơ thể, thần thái của Khánh My luôn luôn tươi tắn, khỏe mạnh.

Về dinh dưỡng, Khánh My chú trọng kiểm soát mức năng lượng mỗi bữa ăn dưới 1000 Calo mà vẫn đảm bảo đủ chất. Cô hạn chế dùng nhiều thịt đỏ, gia vị nồng, cay và mặn.

Khánh My vừa thực hiện bộ ảnh khoe vóc dáng đồng hồ cát tại Singapore.

Chia sẻ

Bình luận 0