Thái Hòa đá bóng và sút bóng “siêu đẳng” như Messi, Ronaldo
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Thái Hòa thể hiện tài năng tâng bóng và sút phạt siêu đẳng không kém Ronaldo và Messi.

Thái Hòa đam mê bóng đá từ nhỏ. Giờ đây, khi đã là diễn viên nổi tiếng, Thái Hòa vẫn thường xuyên tham gia các đội bóng nghệ sĩ để rèn luyện sức khỏe.

Mới đây, Thái Hòa thể hiện tài năng tâng bóng và sút phạt. Xem clip của Thái Hòa khán giả không thể không bật cười với cách chơi bóng dí dóm của anh.

Bình luận về khả năng đá bóng của mình Thái Hòa nói: “Mình không quái như Messi không vù vù như Ronaldo. Lúc đầu chơi bóng đá mình buồn lắm! Mình chạy không nhanh lại thêm chấn thương, mình không có kỹ thuật lại thêm biếng tập. Nói chung mình không có tố chất để chơi đá bóng.

Hồi trưa vào sân lúc đó trời như đổ lửa và mình lại ghi bàn thắng. Lúc đó thay vì chạy la lên ăn mừng, mình chợt nghĩ. Tại sao bao nhiêu con người chạy hùng hục trên sân, khoẻ hơn mày, kỹ thuật hơn mày, khao khát ghi bàn hơn mày. Vậy mà họ không làm được mà mày làm được.

Lúc đó nếu dùng từ gì đó để miêu tả mình sẽ nói là "Bản năng" còn nếu được dùng một câu nói nào đó có thể lột tả chính xác mình xin dùng câu nói của Sir Alex Ferguson: "Phong độ là nhất thời đẳng cấp là mãi mãi".

 

 

Chia sẻ

Bình luận 0