Tập gym để đánh tan bụng mỡ
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Ông hoàng nhạc Việt cho biết anh rất thích chơi cầu lông, đã chơi hơn chục năm và từng có giải thưởng không thua kém dân chuyên nghiệp.

Khi nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng ai cũng nghĩ đến hình ảnh một Ông hoàng nhạc Việt đầy xa hoa, quyền quý với nhẫn kim cương, hàng hiệu đắt tiền từ đầu đến chân. Người trong nghề thì nhìn anh với cặp mắt ngưỡng mộ khi luôn làm việc liên tục và anh không cho phép mình nghỉ ngơi. Và để có năng lượng làm việc Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh chơi thể thao.

Mr Đàm chơi cầu lông không kém dân chuyên nghiệpMr Đàm chơi cầu lông không kém dân chuyên nghiệp


CHƠI CẦU LÔNG 20 NĂM RỒI 
Ngoài ca hát, sở thích thể thao của Đàm Vĩnh Hưng là môn cầu lông. Không chỉ đơn thuần là luyện tập cho sức khỏe dẻo dai, anh đến với bộ môn cầu lông còn là niềm đam mê. Mr. Đàm tâm sự sau những giờ làm việc mệt mỏi, cầu lông đem lại cho anh sự thư thái.

"Nhiều người vẫn hay hỏi sức lực ở đâu ra mà tôi có thể làm nhiều như thế? Tôi chơi cầu lông hơn 20 năm rồi! Sức khỏe của tôi nằm ở đó đó", Đàm Vĩnh Hưng nói.

Nhờ chơi cầu lông mà Mr Đàm có rất nhiều năng lượng để làm việcNhờ chơi cầu lông mà Mr Đàm có rất nhiều năng lượng để làm việc

Ca sĩ “Thương hoài ngàn năm" có cả một bộ sưu tập dành cho bộ môn cầu lông từ vợt, giày đến trang phục... đều là hàng hiệu của những hãng nổi tiếng trên thế giới.

Đàm Vĩnh Hưng đã tham gia rất nhiều giải cầu lông, anh từng giành giải 3 đôi nam Giải cầu lông quận Thanh Khê (Đà Nẵng) tranh cúp Trần năm 2011.

TẬP GYM ĐỂ ĐÁNH TAN BỤNG MỠ 
Dù công việc bận rộn nhưng ông hoàng nhạc Việt vẫn dành thời gian đến phòng thể hình tập gym để thực hiện một cuộc thay đổi thần thánh trên cơ thể của mình... Được biết, Đàm Vĩnh Hưng đã học với HLV riêng.

Mr Đàm tập gym với HLV riêngMr Đàm tập gym với HLV riêng

"Lâu nay tôi tập ở nhà nhưng không có thầy thúc ép mình, nên tập cũng ko hiệu quả lắm. Tôi đang muốn thay đổi cơ thể, ngoại hình của mình chút xíu, bao nhiêu năm nay cứ vậy, tôi cũng tự chán mình nữa. Hơn nữa, show diễn lớn sắp tới, tôi cần phải mặc những trang phục cơ bắp chút xíu", anh nói.

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết, để có cơ bắp 8 múi, anh đã chính thức ly dị với đồ ăn có mỡ, chất béo, nước cốt dừa. Mr Đàm quả quyết nhất định làm cho mỡ trong cơ thể mình phải "tan vỡ".

 

Mr Đàm tự tin khoe cơ bắp của mình sau thời gian tập gymMr Đàm tự tin khoe cơ bắp của mình sau thời gian tập gym

Chia sẻ

Bình luận 0