Siêu mẫu Khả Trang: Mỗi ngày nhảy dây 300 cái, leo 15 lần cầu thang
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Sở hữu gương mặt ưa nhìn, số đo 3 vòng hoàn hảo, Dương Nguyễn Khả Trang xuất sắc đăng quang Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015, trở thành một trong những chân dài sáng giá tại làng mẫu trẻ hiện tại. Không chỉ thu hút được sự chú ý trên sàn catwalk, những hoạt động khác của Khả Trang trong giới nghệ thuật cũng được công chúng hết sức quan tâm. Mới đây, Khả Trang đã được mời làm GK cuộc thi Hoa hậu thế giới Ai Cập 2016. Bên cạnh đó, người đẹp cũng tiết lộ, bí quyết giữ thân hình siêu mẫu đó là nhảy dây và leo cầu thang.

VAI TRÒ GIÁM KHẢO Ở HOA HẬU THẾ GIỚI AI CẬP KHÔNG QUÁ SỨC

- Đăng quang cuộc thi siêu mẫu nhưng lại được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu thế giới Ai Cập? Trang có nghĩ mình quá sức không?

+ Tôi nhận được lời mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Ai Cập vô cùng bất ngờ. Nhưng tôi nghĩ vai trò giám khảo với mình là không quá sức. Bởi tuy không được ngôi vị hoa hậu trong cuộc thi Miss Eco Universe 2016 tại Ai Cập hồi tháng 3 vừa qua nhưng rõ ràng những thành viên BTC cuộc thi đã nhìn thấy ở tôi điều gì đó chứ không phải một người đã có danh hiệu để sang chấm thi tại Ai Cập.

- Làm giám khảo tại cuộc thi nước ngoài, Trang có sự ngôn ngữ làm rào cản cho mình không?

+ Ngôn ngữ không phải rào cản với tôi. Tôi biết tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Trước đó, tôi đã quen với một nghệ sĩ nhiếp ảnh đóng vai trò là nhiếp ảnh chính của cuộc thi nên anh sẽ giúp cô nhiều trong vấn đề phiên dịch tiếng bản ngữ.

SHOWBIZ LÀ NƠI CẦN TIỀN, CẦN QUAN HỆ

- Đạt giải vàng Siêu mẫu 2015 nhưng chưa thấy Khả Trang có sự bứt phá, hình ảnh vẫn còn mờ nhạt?

+ Mọi người sau khi đạt giải thưởng gì đó thường hay tận dụng để làm nóng tên tuổi của mình lên. Tôi vào nghề muộn, nên tôi muốn có kế hoạch dài hơI và kế hoạch phải được suy nghĩ kỹ. Có định hướng có câu chuyện để mọi người hiểu mình chứ không phải bề ngoài. Mong rằng tháng 11 này, mọi người sẽ được gặp Khả Trang nhiều hơn.

Trong showbiz, thần tượng về phong cách tài năng, lối sống, phong cách của chị Hà Anh. Sắp tới hướng tới hình ảnh năng động, người làm nghệ thuật đa năng.

- Nửa năm tham gia showbiz, cảm giác của Trang  thế nào?

+ Chuyển vào Sài Gòn nửa năm rồi, những chuyện gì đã đến cũng xảy đến rồi. Cuộc sống vốn thị phi rồi, trong showbiz còn phóng đại hơn nhiều và coi như để mình rèn luyện thêm. Tránh được thì tránh. Có thể nói showbiz là nơi cần tiền, cần quan hệ, hơn tất cả tôi thấy cần may mắn nữa.

- Trang nghĩ mình được bao nhiều % trong đó rồi?

 + Tôi nghĩ mình có được 50% của may mắn, còn những yếu tố khác đang chờ đợi.

- Với giải vàng Siêu mẫu 2015, cát sê của em có tăng lên nhiều không?

+ Trước khi đi thi tôi chưa từng làm nghề nên hỏi cát sê tăng hay không thì tôi không biết. Nhưng có sự tư vấn của  các anh chị trong nghề.

- Nhiều người đẹp có các đại gia để gửi gắm, còn Trang thì sao?

+ Không! Nhưng tôi mong chờ 1 đại gia. Có thể là một nhà thiết kế, nhà báo bất kỳ công việc gì giúp tôi có thể tỏa sáng, nổi bật. Còn người chỉ cung cấp tiền thì đó không phải là người tôi mong chờ.

- Trang đã có bạn trai chưa?

+ Lúc này tôi không tơ tưởng gì đến chuyện tình cảm nam nữ. Đã từng đau khổ trong tình yêu rồi. Tôi xác định làm mẹ đơn thân.

MỖI NGÀY NHẢY DÂY 300 CÁI, LEO 15 LẦN CẦU THANG

- Để giữ thân hình nóng bỏng, Khả Trang có chơi môn thể thao nào không?

+ Buổi sáng thức dậy, tôi thường hay leo cầu thang và nhảy dây. Tôi nhảy dây từ 200-300 cái và leo 15 lần cầu thang. Ngoài chế độ luyện tập, tôi còn chế độ ăn uống khắt khe. Tôi không ăn cơm và thay vào đó là gạo lứt.

- Còn bí quyết giữ da như thế nào?

+ Không có bí quyết chăm sóc da cầu kỳ nhưng tôi chú trọng bước tẩy trang, làm sạch da. Theo tôi, tẩy trang không những có tác dụng loại bỏ mỹ phẩm trang điểm trên da mà còn rửa sạch chất nhờn do tuyến dầu gây nên. Bên cạnh đó, tôi ăn nhiều trái cây và uống thật nhiều nước.

- Xin cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!

Chia sẻ

Bình luận 0