Sau khi tân trang 3 vòng, Phi Thanh Vân đạt giải Hoa hậu doanh nhân
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 1

Phi Thanh Vân gây bất ngờ khi đăng quang Hoa hậu doanh nhân gốc Việt tổ chức tại thành phố Orlando, bang Floria, Mỹ.

Trong khi nhiều cuộc thi sắc đẹp diễn ra liên tiếp, ai cũng ngạc nhiên khi biết Phi Thanh Vân quyết định khăn gói đi thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt tại Mỹ 2017 (Miss & Mrs. Business Vietnam – America 2017); Tuy nhiên vì quy mô cuộc thi không quá lớn nên thu hút được ít sự chú ý của dư luận, thế nhưng Phi Thanh Vân lại xuất sắc dành được danh hiệu cao nhất.

Được biết, chung kết vừa kết thúc tại tiểu bang Florida ngày 3/12 (giờ địa phương) với sự tham gia của 20 thí sinh, cuộc thi cũng được chia thành 2 mục Quý bà và Hoa hậu trải qua 3 vòng thi và vòng vấn đáp “Nữ hoàng dao kéo” đã nhận được vương miện cao nhất ở hạng mục Quý Bà Doanh nhân.

Sau chiến thắng, ngoài những lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả, nữ diễn viên còn đối mặt với không ít ý kiến hoài nghi về danh hiệu cô mới đạt được. Một số người cho rằng nhiều khả năng Phi Thanh Vân sang Mỹ "thi chui", chưa xin phép Cục Nghệ thuật Biểu diễn theo quy định.

Ông Lê Minh Tuấn - Cục phó Cục Nghệ thuật Biểu diễn - cho biết cơ quan này sẽ kiểm tra trường hợp Phi Thanh Vân đi thi Hoa hậu doanh nhân gốc Việt đã đúng luật chưa để có hướng xử lý thích hợp.

Chia sẻ

Bình luận 1