Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Quỳnh Nga từng là thành viên ban nhạc Đô Rê Mi và làm MC và nổi tiếng với tên gọi "Cá sấu chúa" trong phim “Lập trình cho trái tim”. Để có năng lượng dồi dào đảm nhận nhiều vai trò ca hát, kinh doanh, chăm sóc cho gia đình là nhờ có thể thao.
Những hình ảnh mới nhất của “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga khiến cho nhiều người ngỡ ngàng. Trước đây, cô vốn nổi tiếng là người đẹp có thân hình nóng bỏng, vòng 2 quyến rũ và đường cong hút mắt. 
Nhưng bức ảnh mới nhất được cô chia sẻ khiến ai cũng ngưỡng mộ vòng bụng phẳng lỳ của người đẹp, thậm chí còn lên cơ bụng. Điều này không phải ai cũng làm được. Người đẹp chia sẻ cô tập gym và tập yoga cùng chế độ ăn không tinh bột.
“Nga mới luyện tập yoga được 1 năm thấy rất hợp bởi tập yoga giúp thả lỏng cơ thể, cơ thể được tiếp nhận nhiều thứ, khi mình ngồi yên lặng người có thể hưởng thụ được những cảm giác. Yoga giúp Nga biết tiết chế cảm xúc, cân bằng hơn trong lúc làm việc.  
Tập gym  giúp Nga phát hiện ra, xương cốt mình chỗ này chưa được ổn lắm, mình tập một thời gian sau rất dẻo hơn. Mỗi ngày tập thấy người mình dẻo hơn 1 chút, khỏe hơn 1 chút, tay mình có sức hơn một chút, bình thường không thể chống đỡ được người mình, mình tập 1 thời gian có thể chống tay đỡ người được”, cô nàng “Cá sấu chúa” nói.
Chính vì thế, nếu 1 tuần không quá bận Quỳnh Nga sẽ dành 5 buổi tập, mỗi lần 2 tiếng, và ưu tiên yoga nhiều hơn. Đến giờ, Quỳnh Nga đã là thành viên “siêu” của lớp yoga, cô có thể làm được nhiều động tác rất khó. Song song với chế độ tập luyện, Quỳnh Nga hạn chế tinh bột - đường trong thực đơn, ăn nhiều rau xanh, các loại hạt để cơ thể vừa được hấp thụ nhiều vitamin và không bị béo.
Những lúc bận rộn, Quỳnh Nga luôn mang theo một ít hoa quả để ăn, cung cấp nước và vitamin cho cơ thể. Bữa chính của tôi thường gồm các thực phẩm không béo, không tích mỡ trong cơ thể như thịt bò, cá và rau. Nhờ chăm chỉ tập thể thao, nay Nga không chỉ có thân hình săn chắc, eo thon, bụng phẳng, làn da cũng trở nên mịn màng và hồng hào hơn. Tới nay, Quỳnh Nga đã thành công khi sở hữu số đo 3 vòng: 87-57-92 cm.
Theo Quỳnh Nga, thể thao vai trò quan trọng, không có sức khỏe không làm việc được. Một ngày làm việc từ sáng tới tối, tối còn đi diễn, chạy show, tập bài vở, kinh doanh đầu óc mệt, nếu không cân bằng cuộc sống bằng thể thao thì sẽ già đi rất là nhanh.
Với một phụ nữ trẻ mới lập gia đình, tiếp tục xây dựng sự nghiệp cá nhân, việc cân bằng cảm xúc luôn rất cần thiết, nếu không muốn nhiều lúc bị stress nặng. Rất may mắn, Quỳnh Nga cân bằng được. Những lúc như thế, Quỳnh Nga chỉ thích, một ngày bình thường được đọc truyện, cafe tán gẫu với bạn bè trò chuyện.

Chia sẻ

Bình luận 0