Phi Thanh Vân tung ảnh nude khoe 3 vòng 93 - 60 - 1 mét lẻ tư
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Sau khi bị các anh hùng bàn phím chê vòng 3 bị biến dạng, Phi Thanh Vân tung ảnh nude nóng bỏng cuốn hút mọi ánh nhìn.

Phi Thanh Vân vừa quyết định chi tiền tỷ để thực hiện cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ 15 nâng vòng ba, vòng một và giảm vòng hai.  Theo đó, cô sở hữu số đo 3 vòng là: 93 - 60 - 104.Tuy nhiên nhiều người lại chê vòng ba của Phi Thanh Vân biến dạng, không đẹp.

Sau khi bị các anh hùng bàn phím chê vòng 3 bị biến dạng, Phi Thanh Vân tung ảnh nude nóng bỏng cuốn hút mọi ánh nhìn.

Nữ hoàng dao kéo trải lòng: "Đẹp khen, xấu chê. Miệng lưỡi thế gian muôn đời là thế! Trên đời, không gì ác độc hơn lời lẽ phiếm diện về nhan sắc của người nghệ sĩ. Công chúng yêu cái đẹp, là nghệ sĩ tôn trọng cái đẹp, Vân không ngần ngại thử thách bản thân, "lột xác" để hoàn thiện mỗi ngày. Vân đã hân hoan chia sẻ với cộng đồng tất cả về ca phẫu thuật thế kỷ của mình bằng những hình ảnh thật nhất từ trái tim chân thành, cởi mở.

Khi ca phẫu thuật kết thúc, dù vết thương chưa lành, vết sưng vẫn tấy nhẹ, Vân đã trở về guồng quay bận rộn của cuộc sống, không quên chia sẻ những hình ảnh mới nhất cho các tình yêu mong ngóng tin Vân. Một số anh hùng bàn phím vội quy kết, cho rằng vòng 3 của Vân biến dạng. Im lặng. Vân chọn lắng nghe! Nghe để biết, để hiểu và để buông bỏ sân si đời thường! Thân gửi những người đã thương và cả vài "anh hùng bàn phím" trót chê Vân bộ ảnh mới nhất".

Chia sẻ

Bình luận 0