Phi Nhung xinh đẹp sút 8kg nhờ ăn chay
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Sau Tết, Phi Nhung sút được 8 kg, nên quyết định chụp bộ ảnh gửi tặng Fan năm mới.

Tất bật chạy show nguyên mùa tết, Phi Nhung trở về chùa Lạc Pháp nơi nuôi dưỡng 23 đứa con nuôi của cô. Phi Nhung nghỉ lại nơi đây 1 tuần lễ ăn chay ngủ giường đất cùng vui chơi với các con cô sút được 8 kg, nên quyết định chụp bộ ảnh gửi tặng Fan năm mới.

Phi Nhung chia sẻ: "Mỗi  khi có thời gian rảnh, tôi lại về chùa ăn ngủ cùng các con của mình. Thời gian   sắp tới tôi phải chạy show tour xuyên Việt hon 1 tháng nên tôi dành ra 1 tuần nghỉ ngơi bên các con của mình".

Không scandal, không chiêu trò và phát ngôn gây sốc để nổi tiếng. Phi Nhung làm nên sự nổi tiếng cho riêng mình bằng những giá trị thực chất và đầy nhân văn khi mỗi năm lại thu nhận thêm vài em nhỏ mồ côi, không nơi nương tựa. Toàn bộ số tiền đi hát, chị chăm chút cho ngôi chùa Lạc Pháp (Bình Phước) làm chốn nương tựa cho các mảnh đời bất hạnh.

Luôn đứng ngoài thị phi showbiz nên đời sống riêng của Phi Nhung cũng được phủ một "bức rèm" đầy bí mật. Bao năm qua, người ta chỉ biết cô có "người tình" là ca sĩ Mạnh Quỳnh ở trên sân khấu. Nhưng bạn bè trong giới thì không lạ chuyện chị có không ít người theo đuổi.

Chia sẻ

Bình luận 0