Phan Thị Mơ tung ảnh sexy đánh dấu tuổi 26
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 2

"Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012" Phan Thị Mơ vừa tung bộ ảnh kỷ niệm đầy gợi cảm để đánh dấu tuổi 26 có rất nhiều điều đáng nhớ.

Từng tham gia khá nhiều cuộc thi nhan sắc cả trong và ngoài nước, Phan Thị Mơ (sinh năm 1990) là người đẹp quê Tiền Giang sở hữu một ngoại nhìn dễ dàng chiếm được cảm tình của người đối diện. Để có vóc dáng đẹp như vậy, Phan Thị Mơ rất chăm chỉ tập thể thao.

Thời gian rảnh rỗi Mơ sẽ đi bơi ở hồ bơi gần nhà. Theo người đẹp Tiền Giang, khi bơi tất cả các cơ quan của cơ thể đều được hoạt động, mỗi lần bơi xong khỏe hơn, ăn uống nhiều hơn.

Bên cạnh bơi, Phan Thị Mơ cũng dành thời gian cho bộ môn gym. “Một tiếng tập gym, Mơ dành 30 phút để chạy bộ trên máy. Chạy bộ các cơ quan của mình vận động theo, tốt cho nhịp tim săn chắc vùng đùi. Còn lại tập nhẹ thôi, tập tay, tập eo”, người đẹp nói.

Nếu không có thời gian, Mơ sẽ mở các chương trình tập thể thao trên ipad và tập yoga, tập khoảng 15 phút rồi đi ngủ.

Là phái yếu nhưng Phan Thị Mơ tiết lộ cô không sử dụng nhiều mỹ phẩm. Bí quyết làm đẹp của Mơ rất đơn giản đó là uống nước và trái cây. Theo người đẹp Tiền Giang, khi uống nước nhiều cô cảm giác thấy da mình căng và bóng mịn, không bị sần sùi vào mùa khô và mùa nóng. Vậy nên trung bình một ngày Phan Thị Mơ uống từ 2-3 lít nước. 

Sau đây là bộ ảnh mới nhất của Phan Thị Mơ với vẻ đẹp đầy quyến rũ:

Save

Chia sẻ

Bình luận 2