Phạm Văn Mách quay lén Angela Phương Trinh khoe vòng 3 tròn 1m
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Mới đây, Angela Phương Trinh bất ngờ chia sẻ một đoạn clip bị lực sĩ Phạm Văn Mách "quay lén" tại phòng tập thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trong clip, Phương Trinh khoe vòng 3 tròn 1m khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh nữ diễn viên phim "Mùi ngò gai" chăm chỉ tập luyện hình thể nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía fan.

Từ một cô nàng nhỏ nhắn dễ thương ngày nào, Angela Phương Trinh lột xác trở thành một "cục nam châm" hút mắt mọi người với thân hình hoàn hảo đến từng cm.

Tuy nhiên, không cái gì tự nhiên mà có, để có được thân hình nóng bỏng với những đường cong tuyệt mỹ, Angela Phương Trinh phải trải qua một quá trình khổ luyện thật sự kéo dài vài năm trời.

Cô tâm sự về quá trình tập luyện rằng: "Trinh yêu tất cả những gì mình đang có, 1 body khoẻ mạnh, săn chắc. Để làm được điều đó Trinh dành hơn 2 tiếng mỗi ngày ở phòng gym, dù bận đến đâu cũng phải tới phòng tập.

Việc sở hữu vòng 3 săn chắc và tạo ra được nét cắt trên lưng của mình là cả một quá trình khổ luyện! Tuy nhiên, khi chúng ta yêu cơ thể của mình bạn sẽ biết chăm sóc nó như thế nào là tốt nhất".

Và ngoài nỗ lực của chính bản thân, một người đàn ông đóng vai trò quan trọng không kém trong hành trình "lột xác" của cô chính là Huấn luyện viên - vận động viên thể hình Phạm Văn Mách. Chính anh là người luôn theo sát các buổi tập để hướng dẫn cho cô.

Chia sẻ

Bình luận 0