Phải xinh đẹp, gợi cảm thì mới tự tin
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Phạm Hương được nhiều người hâm mộ biết đến với danh hiệu Á khôi thể thao Thế giới và Hoa hậu hoàn vũ 2015. 

Phạm Hương là một người rất yêu vận động, luôn hoạt động thể dục thể thao mỗi ngày. Bộ môn yoga chính là bí quyết để cô có thân hình "đồng hồ cát" quyến rũ."luôn vận động, vận động không ngừng".

Là một Á hậu thể thao thế giới, Phạm Hương hiểu rât rõ giá trị của việc rèn luyện vận độngLà một Á hậu thể thao thế giới, Phạm Hương hiểu rât rõ giá trị của việc rèn luyện vận động

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thường luyện tập yoga vào sáng sớm, khoảng từ 6 giờ - 7 giờ 30. Phạm Hương chia sẻ: "Tôi rất thích tập yoga vì yoga có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe.

Yoga là phương pháp luyện tập rất tốt cho phụ nữYoga là phương pháp luyện tập rất tốt cho phụ nữ

Bộ môn này giúp cơ thể dẻo dai, luyện tập hô hấp, vận động các khớp cơ linh hoạt và đặc biệt giúp cải thiện suy nghĩ tích cực. Công việc của tôi luôn gặp rất nhiều áp lực, căng thẳng nên đây cũng là một phương pháp hữu hiệu giúp lấy lại cân bằng cuộc sống và cảm thấy yêu đời hơn".

Nhờ Yoga mà Phạm Hương có sự dẻo dai, hình thể hấp dẫnNhờ Yoga mà Phạm Hương có sự dẻo dai, hình thể hấp dẫn

Ngoài yoga, Phạm Hương thích ngồi thiền. Mỗi khi ngồi thiền, cô cảm thấy mình làm chủ được cơ thể, hơi thở mình, để mọi thứ ồn ào được lắng xuống và mình được trở về với nội tâm của mình hơn.

Phạm Hương cũng cùng thường xuyên ngồi thiền để an tâm bình tríPhạm Hương cũng cùng thường xuyên ngồi thiền để an tâm bình trí

Ngoài ra, Phạm Hương cũng dành nhiều thời gian để tập gym để cơ thể luôn cân đối giữa 3 vòng. Mỗi tuần hoa hậu giành 3 tiếng để luyện tập.

Gym cũng là lựa chọn ưu tiên để có cơ thể săn chắcGym cũng là lựa chọn ưu tiên để có cơ thể săn chắc

"Bản thân Phạm Hương là người năng động và cá tính nên bản thân rất thích tập gym cũng như các môn thể thao. Tập gym để có sức bền, sự dẻo dai hơn. Hương có quan điểm khi chúng ta tự tin, yêu thương cuộc sống của mình là lúc chúng ta xinh đẹp nhất", cô nói.

Nhờ đó cô luôn tự tin khi xuất hiện trước công chúngNhờ đó cô luôn tự tin khi xuất hiện trước công chúng
Vì cô biết rằng mình đẹp và gợi cảmVì cô biết rằng mình đẹp và gợi cảm

Chia sẻ

Bình luận 0