Nhã Phương sexy với bikini hồng khoe da trắng muốt
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Nhã Phương khiến người hâm mộ bất ngờ trước vẻ gợi cảm của mình trong bộ ảnh bikini nóng bỏng.

Luôn xuất hiện với hình ảnh dịu dàng, kín đáo, lần đầu tiên, Nhã Phương khiến người hâm mộ bất ngờ trước vẻ gợi cảm của mình trong bộ ảnh bikini nóng bỏng.

Nhã Phương cho biết bộ ảnh được cô thực hiện trong chuyến đi Phú Quốc mừng sinh nhật Trường Giang mới đây. Được sự cổ vũ của bạn trai, nữ diễn viên quyết định thực hiện bộ hình nóng bỏng với bikini, lần đầu khoe ba vòng gợi cảm, khác hẳn với vẻ dịu dàng, e ấp thường ngày.

Sau thành công của "Tuổi thanh xuân" 1 và 2, Nhã Phương là cái tên rất được săn đón. Bạn gái Trường Giang tiết lộ cô nhận được khá nhiều lời mời đóng phim. Vừa qua, nữ diễn viên đã hoàn thành bộ phim "Yêu đi, đừng sợ" kết hợp giữa hài tình cảm và kinh dị, làm lại từ bộ phim Spellbound của Hàn Quốc. Trong phim này, Nhã Phương đảm nhận vai chính cùng Ngô Kiến Huy.

Đối diện với tin đồn sắp tổ chức đám cưới với Trường Giang, Nhã Phương và gia đình đã lên tiếng phủ nhận. Đây là lần thứ hai, cặp đôi này vướng tin đồn sắp kết hôn. Nhã Phương từng bày tỏ trong một bài phỏng vấn rằng muốn lập gia đình ở tuổi 28. Cô cho biết gia đình rất quý Trường Giang nên có thúc giục việc làm đám cưới nhưng hiện tại chưa phải lúc.

Chia sẻ

Bình luận 0