Nguyễn Thị Loan quyến rũ khoe vòng 1 gợi cảm
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Bằng tình yêu đặc biệt đối với thể thao, Á hậu mới đây đã thực hiện một bộ ảnh thời trang mang đậm dấu ấn Nguyễn Thị Loan.

Nguyễn Thị Loan có xuất thân là một vận động viên thể thao hoạt động trong quân ngũ. Tuy nhiên ở thời điểm đó, Nguyễn Thị Loan lại không cảm thấy tự tin về ngoại hình có phần thô cứng của mình. Song, với sự tiếp thu và khám phá thêm nhiều điều mới mẻ, Nguyễn Thị Loan đã nhận ra được lợi thế của mình. Cô kết hợp giữa niềm đam mê thể thao với việc tập luyện để tạo nên một hình thể hoàn hảo.

Không như một số người đẹp khác, Nguyễn Thị Loan đặc biệt yêu thích vận động và có hứng thú thực sự với việc rèn luyện thân thể. Thể thao đối với nàng Á hậu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày

Vì lẽ đó, Nguyễn Thị Loan được mệnh danh là một trong những “nữ hoàng sắc đẹp” của Việt Nam sở hữu vóc dáng chuẩn mực nhất với chiều cao 1m76, số đo 3 vòng 90 -63 -95 cm cùng làn da nâu khỏe khoắn, cơ bụng săn chắc.

Bằng tình yêu đặc biệt đối với thể thao, Á hậu mới đây đã thực hiện một bộ ảnh thời trang mang đậm dấu ấn Nguyễn Thị Loan. Trong bộ váy trắng, Nguyễn Thị Loan khoe vòng 1 gợi cảm.

Chia sẻ

Bình luận 0