Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Hoa hậu Biển 2010 Nguyễn Thị Loan đã cùng các người đẹp của các quốc gia khác tranh tài tại Miss Grand International 2016 bước vào phần thi trình diễn bikini đầy nóng bỏng. 
Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016 (Miss Grand International) diễn ra từ ngày 8 đến ngày 26/10/2016 tại Las Vegas, Mỹ.

Đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi này là Hoa hậu Biển 2010 Nguyễn Thị Loan được đánh giá khá cao nhờ vẻ đẹp khỏe khoắn, tràn đầy sức sống.

Cô sở hữu số đo ba vòng nóng bỏng 89 - 63 - 93 cùng làn da nâu quyến rũ, hoàn toàn phù hợp với tiêu chí vẻ đẹp của các cuộc thi quốc tế.

Không dừng lại ở đó, cô cũng có khá nhiều kinh nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc và từng lọt vào Top 25 tại Hoa hậu Thế giới 2014.
Ngày 14/10 (giờ Las Vegas, Mỹ), Nguyễn Thị Loan (phải) cùng các người đẹp Miss Grand International 2016 bước vào phần thi trình diễn bikini.Ngày 14/10 (giờ Las Vegas, Mỹ), Nguyễn Thị Loan (phải) cùng các người đẹp Miss Grand International 2016 bước vào phần thi trình diễn bikini.

Đại diện Việt Nam trong bộ bikini màu sắc đã thật sự làm hài lòng người hâm mộ khi đã có những sải bước vô cùng chuyên nghiệp và điêu luyện. Chung nhóm thí sinh với hai đại diện rất mạnh là Venezuela, Xứ Wales nhưng đại diện của Việt Nam vẫn rất nổi bật.

Nguyễn Thị Loan có body quyến rũNguyễn Thị Loan có body quyến rũ

Với kinh nghiệm nhiều năm diễn thời trang, cô chưa hài lòng về phần catwalk của mình. "Sân khấu quá ngắn, thời gian chuẩn bị ít trong khi khâu trang điểm, làm tóc của tôi chưa hoàn hảo như mong đợi", cô chia sẻ.

Chia sẻ

Bình luận 0