Nguyễn Thị Loan cuốn hút trước ngày thi Miss Grand International 2016
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Top 25 Miss World 2014 Nguyễn Thị Loan đang tích cực tập luyện cho cuộc thi Miss Grand International 2016.

Chiều ngày 4/10, tại Hà Nội, Top 25 Miss World 2014 Nguyễn Thị Loan đã có cuộc gặp mặt giao lưu cùng các phóng viên báo chí trước khi cô lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2016 (Miss Grand International). Trong suốt buổi gặp gỡ, người đẹp gây sức hút với khách mời bởi vẻ xinh đẹp trẻ trung nhưng vẫn không kém phần chững chạc. Cô liên tục chia sẻ với báo chí những suy nghĩ của bản thân về cuộc thi lần này.

Nguyễn Thị Loan trải lòng về những cảm xúc của mình khi cô nhận được thông tin bản thân được đơn vị nắm giữ bản quyền cử đại diện tham gia cuộc thi nhan sắc thế giới lựa chọn mình tham gia Miss Grand International. Người đẹp đã suy nghĩ sẽ từ chối không tham gia nhưng cuối cùng cô vẫn quyết định đồng ý bởi theo người đẹp đây là cơ hội cô được khẳng định bản thân mình.

Nói về tiêu chí của Miss Grand International, Nguyễn Thị Loan cho biết: “Cũng rất bất ngờ với tôi cho đến sáng thứ 3 tuần trước, tôi mới nhận được thông tin Yến Nhi gặp trục trặc về visa và không thể thay đổi được.

Vì thế, đại diện Elite là chị Thuý Nga đã đề nghị ngay lập tức tôi đến với đấu trương nhan sắc này bởi tiêu chí của cuộc thi Miss Grand International và  Hoa hậu Thế giới khá tương đồng nhau đều đòi hỏi nhiều kĩ năng trình diễn tốt và khả năng thu hút nổi bật trong đám đông. Không chỉ vậy cuộc thi Miss Grand International tổ chức còn hướng đến kêu gọi cho hoà bình, chấm dứt chiến tranh, bạo lực”.

Nguyễn Thị Loan, sinh năm 1990, sở hữu chiều cao 1,76m và số đo ba vòng lần lượt là 89 - 61- 94. Nguyễn Thị Loan sẽ bắt đầu hành trình thi Miss Grand Interantional từ 9/10 – 26/10 tại Las Vegas Mỹ. Trong hành trình này có khá nhiều phần thi được Nguyễn Thị Loan quan tâm. Đó là hai phần thi: Áo tắm và trang phục truyền thống. 

Trước khi tham lên đường tham dự cuộc thi người đẹp đã phải chuẩn bị tốt về mặt hình thể. Nguyễn Thị Loan trải qua rất nhiều các bài tập dưới sự hướng dẫn của các HLV để có vóc dáng chuẩn. Ngoài ra, người đẹp còn học nhảy cấp tốc để đáp ứng được những yêu cầu mà cuộc thi đòi hỏi từ các thí sinh.

Chia sẻ

Bình luận 0