Ngọc Trinh khoe vòng 1 sexy tại chung kết Hoa hậu Hàn Quốc 2016
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Ngọc Trinh vừa được mời đến tham dự chung kết cuộc thi National Beauty Korea 2016 (Hoa hậu quốc gia Hàn Quốc) với vai trò khách mời đặc biệt và đại diện ban tổ chức trao một trong những giải thưởng quan trọng của cuộc thi. Nữ người mẫu đã chọn cho mình những bộ trang phục đẹp mắt và đầy cuốn hút.

Ngọc Trinh đến Hàn Quốc tham dự chung kết cuộc thi National Beauty Korea 2016 (Hoa hậu quốc gia Hàn Quốc). Tiền thân của cuộc thi này là Miss World Korea. Từ chương trình năm nay, ban giám khảo chọn ra hai gương mặt đại diện nhan sắc Hàn Quốc thi Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ vào năm 2017.

Người mẫu sẽ xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt và đại diện ban tổ chức trao một trong những giải thưởng quan trọng của cuộc thi. 

Trước chuyến đi này, Ngọc Trinh  đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về trang phục gần 2 tháng để có thể xuất hiện chỉn chu, nổi bật nhất có thể.

Trang phục kết hợp dáng váy ngắn ôm sát cơ thể bên trong cùng áo choàng dài tay bên ngoài. Váy có chất liệu chính là nhung mềm đang được ưa chuộng trong mùa mốt Thu Đông. Phần thân váy được tạo nên từ những lớp ren, lưới họa tiết xếp chồng. Trang phục có giá 2.000 USD (khoảng 44 triệu đồng).

Ngọc Trinh cũng đem theo một bộ váy khác màu hồng pastel với thiết kế thanh lịch, nhã nhặn hơn. Dáng váy xẻ nhưng vẫn tạo sự kín đáo cho người mặc. Trang phục có giá 1.500 USD (khoảng 33 triệu đồng).

Chia sẻ

Bình luận 0