Ngô Thanh Vân mê thể thao như điếu đổ "Ngày nào không vô phòng tập là thấy có lỗi với bản thân", Ngô Thanh Vân tâm sự.
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Ngô Thanh Vân là "đả nữ" số một của màn ảnh Việt hiện nay. Nữ diễn viên sinh năm 1979 vừa xinh đẹp, dịu dàng vừa mạnh mẽ, cá tính, lại rất đa tài.

Ngoài những giờ làm việc căng thẳng, Ngô Thanh Vân luôn dành thời gian còn lại để chăm sóc bản thân mình cũng như luyện tập thể dục thể thao để cân bằng lại cuộc sống. Đây được xem là cách duy nhất để giúp nữ diễn viên xinh đẹp này luôn trẻ và khỏe, thách thức thời gian và tuổi tác.

Cân bằng cuộc sống bằng việc đầu tiên là cố gắng ngủ đủ giấc, chế độ nghỉ ngơi hợp lý và vận động cơ thể như tập thể dục, yoga để tái tạo năng lượng cho cơ thể và tinh thần được thoải mái.Cân bằng cuộc sống bằng việc đầu tiên là cố gắng ngủ đủ giấc, chế độ nghỉ ngơi hợp lý và vận động cơ thể như tập thể dục, yoga để tái tạo năng lượng cho cơ thể và tinh thần được thoải mái.
"Ngày nào không vô phòng tập là thấy có lỗi với bản thân", Ngô Thanh Vân thật thà tâm sự."Ngày nào không vô phòng tập là thấy có lỗi với bản thân", Ngô Thanh Vân thật thà tâm sự.
Mỗi ngày Ngô Thanh Vân đều rất tự giác đến phòng tập gym hoặc tự tập ở nhà. Có khi đang bị ốm, Ngô Thanh Vân vẫn đến phòng tập. Mỗi ngày Ngô Thanh Vân đều rất tự giác đến phòng tập gym hoặc tự tập ở nhà. Có khi đang bị ốm, Ngô Thanh Vân vẫn đến phòng tập.
Các bài tập của Ngô Thanh Vân rất đa dạng, nhưng chủ yếu là các bài tập tăng cơ giảm mỡ, giúp giảm vòng eo, tăng vòng ngực và mông. Ngô Thanh Vân cũng tập theo các cấp độ khác nhau theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên để có hiệu quả cao nhất.Các bài tập của Ngô Thanh Vân rất đa dạng, nhưng chủ yếu là các bài tập tăng cơ giảm mỡ, giúp giảm vòng eo, tăng vòng ngực và mông. Ngô Thanh Vân cũng tập theo các cấp độ khác nhau theo sự hướng dẫn của huấn luyện viên để có hiệu quả cao nhất.
Save

Chia sẻ

Bình luận 0