Ngắm vẻ đẹp dễ thương, trong sáng của Hot girl Linh Ka
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Hotgirl 10X Linh Ka ăn mặc khá đơn giản khoe vẻ đẹp trong sáng, dễ thương.

Hot girl Linh Ka tên thật là Chu Diệu Linh, sinh ngày 10/9/2002 và vừa hoàn thành năm học lớp 9 tại trường THCS Giảng Võ (Hà Nội). Linh Ka bắt đầu được chú ý trên mạng xã hội nhờ hàng loạt bản cover với chất giọng trong trẻo, dễ nghe và ngoại hình trong sáng, xinh xắn.

Đặc biệt mới đây, hot girl Linh Ka còn khiến nhiều người ngạc nhiên và thán phục khi nhận được nút Play bạc của YouTube với hơn 100.000 lượt đăng ký trên kênh riêng của mình. Đây thực sự là thành tích đáng nể với một cô bé 15 tuổi mà ngay cả nhiều sao Việt nổi tiếng cũng chưa đạt được.

Trên trang cá nhân, cô nàng nhanh chóng sở hữu lượng fan rất đông đảo với hơn 1 triệu người like Fanpage, gần 600 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân.

Không những thế Linh Ka còn khá đắt show event. Mới đây, Linh Ka vừa tham gia sự kiện khai trương SViet Beauty Spa, mô hình Spa café – Home stay đầu tiên tại Hà Nội. Xuất hiện trong sự kiện, Linh Ka ăn mặc khá đơn giản. Hotgirl 10 X khoe vẻ đẹp trong sáng, dễ thương.

Linh Ka chụp ảnh cùng với hoàng tử ballet Đàm Hàn Giang cùng các học trò của anhLinh Ka chụp ảnh cùng với hoàng tử ballet Đàm Hàn Giang cùng các học trò của anh

Chia sẻ

Bình luận 0