Ngắm vẻ đẹp dao kéo của gái hư Thúy Vi
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Thúy Vi vừa tung ra bộ ảnh mới nhất của mình. Thúy Vi gây ấn với hình ảnh một “nữ hoàng” vô cùng gợi cảm.

Thúy Vi (sinh năm 1998) từng vướng nghi vấn tình cảm với đại gia Phan Thành hồi tháng 10/2015. Sự việc là một trong những nguyên nhân khiến mối quan hệ giữa Phan Thành và hot girl Midu rạn nứt và họ chia tay không lâu sau đó.

Về phía Thúy Vi, sau khi biện minh mình không có lỗi trong chuyện đổ vỡ của Phan Thành - Midu thì bỗng trở nên nổi tiếng với hàng chục nghìn người theo dõi Facebook, trở thành mẫu ảnh, làm đại sứ game online... Đi kèm với sự hào nhoáng đó, Thúy Vi vướng phải không ít ồn ào khiến hình ảnh của bản thân bị đánh giá không tốt. Cô nàng được nhận xét là "hot girl bị ghét nhất mạng xã hội" hiện nay.

Cuộc thi The Face - Gương mặt thương hiệu mùa thứ 2 đã bắt đầu quay trở lại với vòng sơ tuyển online. Những gương mặt nổi bật dần được lộ diện, tuy nhiên nhiều người rất bất ngờ khi cô nàng hot girl Cà Mau Thúy Vi xuất hiện trong danh sách thí sinh trong vòng sơ tuyển online của cuộc thi. Dù trên các trang cá nhân, cô nàng không hề kêu gọi mọi người bình chọn nhưng hiện tại số người bình chọn cho Thúy Vi vẫn khá cao, có thể sẽ nằm trong top dẫn đầu trong vài ngày tới.

Bất ngờ nhận được sự ủng hộ đặc biệt của khán giả khi tham gia The Face, Thúy Vi vừa tung ra bộ ảnh mới nhất của mình. Thúy Vi gây ấn với hình ảnh một “nữ hoàng” vô cùng gợi cảm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chia sẻ

Bình luận 0