Ngắm ảnh Tú Anh lúc kiêu sa lúc dịu dàng, gợi cảm
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Á hậu Tú Anh biến hóa với nhiều cá tính và phong cách khác nhau tron bộ ảnh mới.

Trong tiết trời nắng dịu ngọt, Á hậu Tú Anh diện những trang phục gọn gàng và đầy nữ tính, tôn lên những thế mạnh của vóc dáng và làn da trong những trang phục của NTK Lê Thanh Hòa.

Á hậu Tú Anh biến hóa với nhiều cá tính và phong cách khác nhau của 8 bộ trang phục, với màu sắc đa dạng cùng chất liệu phong phú. Đầu tiên là chiếc đầm lấy phom dáng kiểu peplum, tạo cho người mặc vòng eo gọn gàng, vòng một và vòng ba trông gợi cảm hơn. 

Trang phục thứ hai là thiết kế mang lại vẻ dịu dàng cho Tú Anh vì đặc trưng của chất liệu ren là nữ tính và mềm mại. Bộ đầm mini đen trắng dường như phù hợp với chủ nhân trong mọi sự kiện như đi làm hay đi dã ngoại đều rất phù hợp.

Chiếc đầm đen sát nách với chất liệu thô và điểm xuyến kim loại rất bắt ánh sáng, phù hợp cho các sự kiện thảm đỏ không quá cầu kỳ. Chiếc đầm xòe màu xanh lá cây nhạt cực kỳ hợp với những lần dạo phố. Hai đầm xanh cobalt dường như là dành riêng cho những ai có vòng một đầy đặn và trở thành tâm điểm của sự kiện. 

Hiện tại, Tú Anh vẫn đang theo đuổi con đường trở thành một MC truyền hình chuyên nghiệp. Trong thời gian tới, Tú Anh cũng sẽ tích cực tham gia các sự kiện từ thiện và các hoạt động xã hội khi dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần.

Ảnh: Lê Thiện Viễn, NTK: Lê Thanh HòaẢnh: Lê Thiện Viễn, NTK: Lê Thanh Hòa

Chia sẻ

Bình luận 0