Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung quyến rũ khoe đường cong
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Tiếp nối bộ ảnh áo dài, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam vừa tung bộ ảnh dạ hội mới của Hoa hậu Mỹ Linh và hai Á hậu Thanh Tú, Thuỳ Dung. Ba người đẹp thể hiện sự kiêu kỳ, quyến rũ trong các thiết kế ôm sát, tôn vinh các đường cong của Hoàng Hải, Joli Poli. 

Có thể thấy, sau khi đăng quang, Mỹ Linh đang hoàn thiện bản thân nhanh chóng để xinh đẹp và toả sáng hơn từ thần thái cho đến cách tạo dáng. Với chiều cao vượt trội 1m80, Thanh Tú dễ dàng tạo được sự nổi bật trong từng shoot hình dù không cần cố gắng thể hiện mình quá nhiều. Trong khi đó, Thuỳ Dung tiếp tục giữ phong độ với hình ảnh ngọt ngào, tươi trẻ và gần gũi.

Những gam màu quyền lực như vàng kim, đỏ của NTK Hoàng Hải được sử dụng để làm tăng hiệu ứng về mặt thi giác, trong khi ba bộ váy hồng nude của Joli Poli lại mang đến vẻ ngọt ngào, đáng yêu. Sau khi đăng quang, các Hoa hậu, Á hậu vẫn bận rộn với các công tác thiện nguyện và quảng bá văn hoá, du lịch các vùng miền. 

Top 3 hoa hậu Việt Nam 2016 khoe sắcTop 3 hoa hậu Việt Nam 2016 khoe sắc

Hoa hậu Mỹ Linh vừa trở về từ chuyến đi Sapa đã đến thăm các bệnh nhi ung thư ở Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương Hà Nội. Tự cảm thấy bản thân rất may mắn, cô muốn làm càng nhiều càng tốt để san sẻ sự may mắn này đến những hoàn cảnh bất hạnh quanh mình.

Dù lịch trình dày đặc, Mỹ Linh cho biết cho sẽ tận dụng sức khoẻ và lòng nhiệt huyết cũng như danh vị Hoa hậu Việt Nam để làm nhiều điều có ích. Á hậu Thanh Tú cũng tất bật với các hoạt động từ thiện và quảng bá du lịch Bắc Giang trong tuần qua.

Còn Thuỳ Dung cũng vừa đồng hành cùng Hội chợ Du lịch quốc tế TP HCM 2016 và đi trao quà Trung thu cho các em nhiễm chất độc da cam ở Tây Ninh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ LinhHoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Á hậu 2 Thùy DungÁ hậu 2 Thùy Dung
Á hậu 1 Thanh TúÁ hậu 1 Thanh Tú
Photo: Lê Thiện Viễn Trang phục: Hoàng Hải, Joli Poli Make up: Phan Minh Lộc Stylist: Đinh Thanh LongPhoto: Lê Thiện Viễn Trang phục: Hoàng Hải, Joli Poli Make up: Phan Minh Lộc Stylist: Đinh Thanh Long

Chia sẻ

Bình luận 0