Minh Hằng cá tính mạnh mẽ đập phá mọi giới hạn
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Minh Hằng tái xuất âm nhạc với hình tượng mới mẻ, cụ thể sẽ là một cô gái mạnh mẽ đập phá mọi giới hạn tù túng trong cuộc sống. Có được điều này là nhờ việc nữ ca sĩ rất chăm chỉ tập các môn thể thao như yoga, bơi hay tập vũ đạo. Đi kèm với đó là 1 chế độ ăn uống lành mạnh gồm nhau rau quả và uống nhiều nước.
Nhìn thân hình cực kỳ sexy và quyến rũ với những đường cong gợi cảm của Minh Hằng, ít ai biết rằng cô phải nỗ lực tập luyện với các môn thể thao như yoga, bơi, thể dục, vũ đạo.

Các bài tập thể dục của Hằng chủ yếu là đi bộ trên máy, xoay eo và gập bụng. Trung bình mỗi ngày Hằng dành khoảng 1 giờ để tập với máy. Dù mệt thế nào, Hằng vẫn phải cố gắng mỗi ngày tập cho đủ 100 cái gập bụng. Bên cạnh đó, Minh Hằng bơi, tập yoga.
Về chế độ ăn uống, Minh Hằng không dám ăn tinh bột, đồ ngọt và các loại thức ăn béo, mà chủ yếu là ăn rau củ quả và uống thật nhiều nước thôi. 
Mới đây,  Minh Hằng tái xuất âm nhạc với hình tượng mới mẻ, cụ thể sẽ là một cô gái mạnh mẽ đập phá mọi giới hạn tù túng trong cuộc sống.
Minh Hằng cá tính trong hình ảnh mớiMinh Hằng cá tính trong hình ảnh mới

Chia sẻ

Bình luận 0