Mike Tyson sẵn sàng cho phim tại Việt Nam
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Võ sĩ quyền anh Mike Tyson vừa chính thức đặt chân tới TP.HCM, để thực hiện những cảnh quay trong “Girls 2 – Những cô gái và gangster” 

Mike Tyson vừa chính thức đặt chân tới TP.HCM, để thực hiện những cảnh quay trong “Girls 2 – Những cô gái và gangster” của nữ đạo diễn Hongkong Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân). 

Trong phim, Mike Tyson đóng vai Dragon,  người tình cờ gặp những cô gái xinh đẹp (do Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kỳ, Trần Ý Hàm thủ vai) và giúp họ vượt thoát khỏi vòng kiềm tỏa của tay gangster (do Trần Bảo Sơn thủ vai).

Mike Tyson giản dị với áo phông trắng và quần sooc khi tới Việt NamMike Tyson giản dị với áo phông trắng và quần sooc khi tới Việt Nam

Đây là bộ phim châu Á tiếp theo của Mike Tyson sau vai diễn võ sĩ đấm bốc trong “IPMan – Diệp vấn 3” đóng cùng Chân Tử Đan và nhận giải “Diễn viên triển vọng” tại LHP Kim Dương - Macau.

Với hành trình khoảng một tuần lưu lại Việt Nam, Mike Tyson đã phải rất tất bật cho những cảnh quay liên tục, nhằm hoàn tất lịch trình công việc kín mít trong năm 2016. Tham gia khoảng 37 dự án phim ảnh, truyền hình, Mike Tyson được cho là một trong những võ sỹ quyền Anh thành công nhất khi lấn sân điện ảnh.

Mike Tyson, tên đầy đủ là Michael Gerard Tyson sinh ngày 30/06/1966 tại Brooklyn, New York City, Mỹ trong một gia đình gốc Jamaica. Tính đến thời điểm hiện tại, Mike vẫn là võ sĩ boxing hạng nặng trẻ nhất trong lịch sử quyền Anh nắm giữ đại vô địch các giải WBC, WBA, IBF.

Nói đến sức mạnh trong những cú đấm thì không ai thích hợp hơn Mike Tyson (phải)Nói đến sức mạnh trong những cú đấm thì không ai thích hợp hơn Mike Tyson (phải)

Được mệnh danh là “Đứa trẻ ngỗ ngược” với lối đánh hung hãn gây nhiều tranh cãi, nhưng Mike Tyson vẫn là một đỉnh cao của môn boxing, xếp thứ 16 trong Top 100 tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại và đứng Top 1 danh sách của kênh thể thao ESPN. Sau khi giải nghệ, Mike Tyson được nhiều đạo diễn mời tham gia đóng phim. Bộ phim “Girls 2 – Những cô gái và gangster” là bộ phim mới nhất Mike Tyson tham gia. Anh đã lên kế hoạch cho 2 dự án phim kế tiếp vào năm 2017.

 

 

 

Chia sẻ

Bình luận 0