Midu lộng lẫy khoe vẻ đẹp thiên thần
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Hotgirl Midu thu hút sự chú ý của giới truyền thông tại thảm đỏ LHP Quốc tế Hà Nội năm 2016 diễn tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô tối ngày 5/11. Cô diện một chiếc đầm lộng lẫy khoe vẻ đẹp thiên thần mong manh của mình.
Midu nổi tiếng với danh hiệu hotgirl Sài Gòn nhờ sở hữu vẻ đẹp dịu hiền, trong sáng và lối sống giản dị. Cô từng được biết đến qua một số vai diễn trong các phim như: Những thiên thần áo trắng, Cô nàng tóc rối. Cô còn được biết đến qua cuộc tình ồn ào với thiếu gia Phan Thành.

Để trở thành một cô nàng xinh đẹp và tài giỏi, Midu đã có rất nhiều bí quyết. Theo Midu,  song hành với chế độ ăn uống là một chế độ luyện tập thể thao. Hai yếu tố này kết hợp lại với nhau mới mang đến một vóc dáng cân đối và khỏe mạnh.  Midu chọn cách đi bộ vào mỗi sáng giúp cô vừa giữ được vóng dáng vừa giúp giảm stress.

Chia sẻ  thêm về cách luyện tập giảm cân, bạn cần lưu ý nên chọn những bài tập phù hợp với sở thích, luyện tập phải vừa sức, kiên trì mỗi ngày. 

Người đẹp mảnh mai của điện ảnh Việt cho biết cô rất tự hào về bản thân, và sẽ không có ý định chỉnh sửa những gì mà ba mẹ cô đã ban tặng.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh đẹp của Midu tại thảm đỏ LHP Quốc tế Hà Nội năm 2016. diễn tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô tối ngày 5/11. 

Ảnh: Lê Chí LinhẢnh: Lê Chí Linh

Chia sẻ

Bình luận 0