MC Đan Lê tiết lộ bí quyết kéo Khải Anh vào bếp
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

Đan Lê bắt đầu “lôi kéo” chồng vào bếp để chồng đặt điện thoại xuống, "bắt" chồng xắn tay áo lên làm những chuyện nhỏ.
MC Đan Lê chia sẻ, hai vợ chồng bận rộn suốt ngày nên mỗi khi về nhà với hai bạn nhỏ chỉ muốn dành thời gian cho nhau nhiều nhất có thể. Mọi việc dẫu quan trọng đến mấy cũng cố gắng gác lại bên ngoài. 

Người đẹp nhớ lại, hồi mới lấy nhau Khải Anh vẫn giữ thói quen lúc độc thân, đi làm về chỉ biết nằm khểnh lướt mạng, chơi game, chẳng chịu để ý vợ cặm cụi trong bếp một mình. Hôm nào vợ mệt quá cằn nhằn thì cũng ừ ừ hữ hữ rồi quên ngay, đâu lại vào đấy. 
Đan Lê cho biết, chỉ cần được bên nhau, thời khắc nào cũng là niềm vui!Đan Lê cho biết, chỉ cần được bên nhau, thời khắc nào cũng là niềm vui!

Đã có lúc cô trộm nghĩ: "Không nên cố gắng thay đổi một người đàn ông vì sự vô vọng sẽ khiến mình trở nên hậm hực". Thế rồi, đến một ngày Đan Lê chợt nhận ra, vấn đề chỉ là chưa biết yêu cầu đúng cách và một người đàn ông yêu mình họ sẵn sàng thay đổi để phù hợp và mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ của mình.

Thế là, Đan Lê bắt đầu “lôi kéo” chồng vào bếp để chồng đặt điện thoại xuống, "bắt" chồng xắn tay áo lên làm những chuyện nhỏ.

Đan Lê nói: "Ví dụ như: "Nồi cơm nặng quá anh bê nhé, anh sắp bát đũa đi để em mang thức ăn ra cho nhanh, bát canh nóng quá anh bưng được không?"... Cứ thế cứ thế, từng chút một, lâu dần thành thói quen lúc nào không hay. 

Mà các mẹ đừng tưởng, chỉ các anh chồng phải thay đổi, chúng mình cũng cần thay đổi từ trong ý thức đấy ạ. Em đã phải mất một thời gian rèn luyện để loại bỏ tất cả những từ ngữ như: "hộ em, giúp em, cho em..." khi anh chồng vào bếp. 

Không chỉ chồng, 2 bạn Minh, Nguyên đều là bé trai nhưng em vẫn quán triệt cho nhặt rau, phụ bếp, sau này kiểu gì vợ sẽ được nhờ hoặc ít ra cũng biết trân trọng thành quả nấu nướng của người phụ nữ trong gia đình!

Bây giờ thì khỏi nói, 2 bạn cực kỳ thích thú với trò chơi phụ tá. Bếp trưởng mẹ "ra lệnh" cho bếp phó bố, bếp phó bố lại sai vặt 2 bếp phó của phó, vừa làm vừa chơi vui như Tết".

Nhờ sự hòa hợp của 2 vợ chồng và các con, Đan Lê ngày càng trẻ trung xinh đẹp hơn.

Chia sẻ

Bình luận 0