M.C Anh Tuấn vận động cho bớt u uất
Minh Khang

Chia sẻ

Bình luận 0

M.C Anh Tuấn tưởng đâu chỉ rành rẽ về âm nhạc, nhưng bên trong người đàn ông Hà Thành nho nhã, thư sinh này là niềm đam mê thể thao, thậm chí từng bị xúi gia nhập ĐT Bowling Việt Nam.

MC Anh Tuấn có thể rất chỉn chu, lịch lãm khi lên sóng, nhưng trong giây lát lại có thể “biến hình” thành một “biker” gai góc, bụi phủi với niềm đam mê xe máy phân khối lớn.

Từ năm 2007 đến nay, MC Anh Tuấn đã sở hữu 3 chiếc mô tô phân khối lớn khác nhau, bao gồm Honda CB400 Superfour, Triumph Street Triple 675 và Triumph Thruxton 900 2013.

Anh Tuấn nổi danh trong làng biker Việt Nam là một tay đua đam mê tốc độAnh Tuấn nổi danh trong làng biker Việt Nam là một tay đua đam mê tốc độ

Nói về niềm đam mê mô tô phân khối lớn, MC Anh Tuấn cho biết nó bắt nguồn từ khi còn nhỏ, thể hiện qua các bức vẽ của anh về xe. Sau này khi đã trưởng thành, tìm hiểu về xe phân khối lớn trên mạng Internet, niềm đam mê đó ngày càng lớn hơn.

Anh từng rất thích thú với một chiếc Harley Davidson khi xem một bộ phim vào năm 1991, và hình ảnh chiếc xe luôn hằn sâu trong trí nhớ.Khi đã có điều kiện sở hữu riêng cho mình những chiếc xe phân khối lớn, thời gian rảnh rỗi anh thường dành hết cho xế cưng và thích tự tay rửa xe hay ngồi lau xe hàng tiếng đồng hồ.

Anh còn đam mê khá nhiều môn thể thao khác nhau như bơi lội...Anh còn đam mê khá nhiều môn thể thao khác nhau như bơi lội...

Một “biker” đã từng có lúc cưỡi chiếc xe Triumph của mình xé gió lao trên đường với vận tốc 230km/giờ. Anh Tuấn nói: “Lúc đó, không nghĩ gì cả, chỉ còn cảm giác một mình một ngựa. Hai bên tay chỉ cảm nhận được gió, đôi mắt chỉ lấp lóa ánh bạc của mặt đường. Cảm giác như một cánh chim tự do, một lá buồm no gió kiêu hãnh tung bay”.

Anh Tuấn thú nhận thú chơi mô tô của anh đã ngốn rất nhiều tiền.

... hay trượt tuyết...... hay trượt tuyết...

Ngoài đam mê moto, Anh Tuấn thích chơi Bowling. "Ngày trước ở Phạm Ngọc Thạch có giải Bowling cuối tuần cho người Việt Nam. Có lần tôi đã được giải Nhất. Mọi người cứ bảo tôi hay vào đội tuyển Bowling Việt Nam đi nhưng để chuyên nghiệp thì còn đòi hỏi hơn nữa, nên tôi không tham gia".

Để phục vụ đam mê này, Anh Tuấn đã sắm cả bóng riêng, giầy riêng, ngày xưa còn mang cả đồ vào Sài Gòn chơi. Giờ đây, Anh Tuấn vẫn tiếc nhưng ở Hà Nội không có chỗ nào chơi.

... hoặc những môn thể thao mới lạ, mạo hiểm... hoặc những môn thể thao mới lạ, mạo hiểm

Những khi bị áp lực, Anh Tuấn sẽ tự suy nghĩ một mình. "Ngày xưa tôi hay đi mô tô để giải tỏa tâm lý, nhưng 1 năm nay mô tô của tôi gặp vấn đề nên tôi không đi đâumà tự giải tỏa tâm lý. Tập cách quên việc mình không làm được nữa và cố gắng hết sức.

Khi việc đó mình nhìn không tiến được nữa mình sẽ dừng và bỏ qua. Tuy nhiên không dễ như thấy, nhưng phải tự tập suy nghĩ. Có những vụ làm tôi đau đầu 2-3, tôi đã tập suy nghĩ phải chấm dứt suy nghĩ đấy để mình có bước tiếp theo, không để rơi vào trạng thái u uất"

Save

Chia sẻ

Bình luận 0